‘Ai là triệu phú’ khiến người chơi gặp khó khăn khi hỏi về NSND Công Lý

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người chơi phải sử dụng đến hai sự trợ giúp để vượt qua câu hỏi số 8 về nghệ sĩ Công Lý với mức thưởng 10 triệu đồng.

Chương trình “Ai là triệu phú” phát sóng ngày 2/3, người chơi Quỳnh Anh gặp khó khăn khi đến câu hỏi số 8 với mức thưởng 10 triệu đồng: “Năm 2019, nghệ sĩ nào sau đây được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân trong lĩnh vực sân khấu?”.

 Clip: VTV3

Chương trình đưa ra 4 đáp án lần lượt là: Nguyễn Công Lý, Lê Vân Dung, Đặng Quang Thắng, Nguyễn Xuân Bắc. Vì không có thông tin về câu hỏi nên người chơi lựa chọn sự trợ giúp cho người thân, nhưng rất tiếc là thời gian 30 giây không đủ để em gái cô đưa ra câu trả lời từ đầu dây bên kia. MC Đinh Tiến Dũng hài hước nói: "Tôi thấy đáp án được nhắc tới nhiều nhất là Ờ nhưng Ở không nằm trong 4 đáp án mà chúng ta đưa ra".

‘Ai là triệu phú’ khiến người chơi gặp khó khăn khi hỏi về NSND Công Lý ảnh 1

Để tham khảo thêm, người chơi tiếp tục lựa chọn sự trợ giúp thứ hai, đó là hỏi ý kiến nhà thông thái là PGS. Trần Thành Nam và “Siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng.

Sau khi nghe rõ câu hỏi, Hà Việt Hoàng tự tin trợ giúp đáp án đúng là NSND Công Lý. Tuy vây, PGS. Trần Thành Nam lại cho rằng đó là Xuân Bắc vì anh đã từng ngồi với nam nghệ sĩ trong một số chương trình. Hà Việt Hoàng lập tức khẳng định Xuân Bắc mới là NSƯT.

‘Ai là triệu phú’ khiến người chơi gặp khó khăn khi hỏi về NSND Công Lý ảnh 2 Hai nhà thông thái tranh luận

Người chơi nhận định PGS. Trần Thành Nam có đôi chút không chắc chắn bằng Hà Việt Hoàng nên quyết định chọn phương án NSND Công Lý. Quyết định này hoàn toàn chính xác và giúp người chơi chinh phục câu số 8 với phần thưởng 10 triệu đồng.

MỚI - NÓNG