Ai có thể thế chỗ của Ronaldo tại Real Madrid?

Ronaldo đã gia nhập Juventus với giá 105 triệu euro.
Ronaldo đã gia nhập Juventus với giá 105 triệu euro.
TPO - Năm ngôi sao có đủ khả năng để thay thế Cristiano Ronaldo tại Real Madrid gồm: Neymar, Kylian Mbappe, Eden Hazard, Harry Kane và Paulo Dybala.

Vào trưa ngày 10/7 (giờ địa phương), Real đã đồng ý bán siêu sao Cristiano Ronaldo cho Juventus với giá 105 triệu euro. Ngay sau khi được sự chấp thuận của “Los Blancos”, Chủ tịch Andrea Agnelli của Juve đã tới thẳng thành phố Kalamata, Hy Lạp, nơi Ronaldo đang cùng cô bạn gái Georgina Rodriguez và gia đình nghỉ mát nhằm, để đàm phán về các điều khoản cá nhân.

Dù đôi bên hiện vẫn chưa tiết lộ chi tiết về bản hợp đồng này, nhưng theo tờ Daily Mail, Ronaldo sẽ gắn bó với Juventus tới tháng 6/2022 và nhận mức lương lên tới 30 triệu euro/năm.

Sau khi Ronaldo ra đi, Real buộc phải tìm được người thích hợp để thế chỗ của anh. Theo Daily Mail, hiện có 5 ngôi sao có đủ khả năng thay thế Ronaldo ở Real gồm: Neymar (Brazil), Kylian Mbappe (Pháp), Eden Hazard (Bỉ), Harry Kane (Anh) và Paulo Dybala (Argentina).

Ai có thể thế chỗ của Ronaldo tại Real Madrid? ảnh 1 1. Neymar. Tính phù hợp: 5/5; Khả năng gia nhập Real: 4/5.
Ai có thể thế chỗ của Ronaldo tại Real Madrid? ảnh 2 2. Kylian Mbappe. Tính phù hợp: 5/5; Khả năng gia nhập Real: 2/5.
Ai có thể thế chỗ của Ronaldo tại Real Madrid? ảnh 3 3. Eden Hazard. Tính phù hợp: 3/5; Khả năng gia nhập Real: 4/5.
Ai có thể thế chỗ của Ronaldo tại Real Madrid? ảnh 4 4. Harry Kane. Tính phù hợp: 3/5; Khả năng gia nhập Real: 1/5.
Ai có thể thế chỗ của Ronaldo tại Real Madrid? ảnh 5 3. Paulo Dybala. Tính phù hợp: 1/5; Khả năng gia nhập Real: 1/5.

Tất nhiên đây chỉ là những phương án trên lý  thuyết bởi có rất ít cầu thủ trên thế giới vừa sở hữu khả năng “săn bàn” tuyệt đỉnh vừa là "thương hiệu" thu hút như Ronaldo.

Cần phải biết rằng, kể từ khi gia nhập Real vào năm 2009 cho tới nay, Ronaldo đã ghi được tới 450 bàn thắng trên mọi đấu trường. Chính điều này góp công lớn giúp “Kền kền trắng” giành được 2 chức vô địch La Liga, 4 Champions League, 3 FIFA Club World Cup, 2 Siêu cup châu Âu và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm