Aerobic Việt Nam giành 3 HCV thế giới

Aerobic Việt Nam giành 3 HCV thế giới
TPO - Tối 22/4, các VĐV Aerobic Việt Nam giành tổng cộng 3 HCV, 2 HCB và 4 HCĐ tại Cúp thể dục Aerobic thế giới 2018 tại Nhật Bản.

Theo đó, đội tuyển Aerobic Việt Nam đoạt HCV ở bài biểu diễn Ba người (Trio), Nhóm năm người (Group) và Ba người U17 (AG2 Trio).

Cụ thể, Nguyễn Việt Anh, Vương Hoài Ân, Trần Ngọc Thúy Vi mang về HCV biểu diễn ở nhóm 3 người với tổng điểm 22.077. Huỳnh Tiến Phước, Nguyễn Khánh Hưng, Nguyễn Ngọc Anh Vy cũng đoạt HCV ở bài 3 người, nhóm 15-17 tuổi, với 19.600 điểm.

Trong khi đó, Nguyễn Việt Anh, Vương Hoài Ân, Trần Ngọc Thúy Vi, Nguyễn Chế Thanh, Lê Hoàng Phong giành HCV biểu diễn nhóm 5 người với tổng điểm 22.700. 

Ngoài ra, đội tuyển Aerobic Việt Nam còn đoạt thêm 2 HCB và 4 HCĐ, kết thúc giải với vị trí thứ hai toàn đoàn sau Nga (7 HCV). Đây là bước tiến lớn của đội tuyển Aerobic Việt Nam khi so với mùa giải trước, chúng ta chỉ giành một HCV.

Cup Aerobic Thế giới (Aerobics World Tournament) nằm trong hệ thống World Cup Series thường niên của Liên đoàn thể dục thế giới (FIG). Giải lần thứ 29 năm nay được tổ chức từ ngày 19/4 đến ngày 22/4 tại nhà thi đấu Ota Ward (Tokyo) với sự tham dự của 20 quốc gia.

Đội tuyển Aerobic Việt Nam tham gia tranh tài với 29 thành viên. Tại vòng loại, đội tuyển Aerobic Việt Nam đạt thành tích 12/13 nội dung được vào vòng chung kết.

MỚI - NÓNG
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
TPO - TPHCM đang nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý tin giả, dự kiến đặt tại Trung tâm Báo chí TPHCM. Trung tâm này sẽ có quy chế hợp giữa các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn để xử lý tin giả. Quy chế này sẽ xác định ba bộ phận quan trọng là tiếp nhận thông tin, xác định thông tin đó là thông tin giả và công bố tin giả, tin sai lệch.