AB INBEV việt Nam chào mừng ngày hội uống có trách nhiệm toàn cầu 2017

AB INBEV việt Nam chào mừng ngày hội uống có trách nhiệm toàn cầu 2017
Ngày 14/09 vừa qua, công ty AB InBev Việt Nam - nhà sản xuất các thương hiệu bia nổi tiếng thế giới - đã phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Học sinh - Sinh viên Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo “Uống có trách nhiệm” tại trường Đại học Sài Gòn.

Đây là hoạt động đầu tiên khởi động chuỗi chương trình kỷ niệm Ngày hội Uống Có Trách Nhiệm Toàn Cầu 2017 mang chủ đề “Uống sáng suốt hôm nay, Sảng khoái ngày mai” do AB InBev tổ chức, thu hút gần 500 sinh viên tham gia. Cũng trong dịp này, với mong muốn xây dựng văn hóa uống sáng suốt và có trách nhiệm nhằm mang đến trải nghiệm tích cực cho việc thưởng thức bia, AB InBev Việt Nam còn triển khai ngày hội ra quân tuyên truyền kiến thức uống sáng suốt tới cộng đồng của toàn thể nhân viên AB InBev Việt Nam. Song song đó là Chương trình hỗ trợ mã di chuyển Uber miễn phí cho người tiêu dùng với thông điệp giao thông “Thưởng thức trách nhiệm - Về nhà an toàn”.

AB INBEV việt Nam chào mừng ngày hội uống có trách nhiệm toàn cầu 2017 ảnh 1

Ông Ricardo Vasques, Tổng Giám đốc công ty AB InBev khu vực Đông Nam Á cho biết: “Với niềm đam mê ủ nên những sản phẩm bia tuyệt hảo giúp mang mọi người đến gần nhau hơn, AB InBev luôn mong muốn mỗi một lần thưởng thức bia đều mang đến những trải nghiệm tích cực. Đó chính là lý do chúng tôi luôn muốn khuyến khích và mang đến các kiến thức giúp mọi người trong cộng đồng đưa ra những lựa chọn uống sáng suốt. Vì để có được sự thay đổi trong nhận thức và hành vi, mỗi người uống phải thật sự được truyền cảm hứng và chủ động sáng suốt đưa ra những lựa chọn của riêng mình”.

AB INBEV việt Nam chào mừng ngày hội uống có trách nhiệm toàn cầu 2017 ảnh 2

Sau Đại Học Sài Gòn, AB InBev sẽ tiếp tục tổ chức hội thảo “Uống có trách nhiệm” tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM vào ngày 20/09 tới.

MỚI - NÓNG