Á quân The Face Tường Linh đẹp huyền bí với trang phục lãnh Mỹ A

TPO - Trong những bộ trang phục làm từ chất liệu lãnh Mỹ A, Á quân The Face 2017 Tường Linh vô cùng cuốn hút và quyến rũ.
Á quân The Face Tường Linh đẹp huyền bí với trang phục lãnh Mỹ A ảnh 1 Đây là những bộ trang phục của ca sĩ Juun Đăng Dũng và người đẹp gốc Phi Huỳnh Tiên (hiện đang là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017), hai nhà thiết kế của chương trình The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại sẽ diễn ra vào ngày 13/10 tới đây.
Á quân The Face Tường Linh đẹp huyền bí với trang phục lãnh Mỹ A ảnh 2 Trong bộ ảnh này, Tường Linh chọn concept miền Tây với manh chiếu, trái dừa... nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, quý phái trong những thiết kế tinh tế.
Á quân The Face Tường Linh đẹp huyền bí với trang phục lãnh Mỹ A ảnh 3
Á quân The Face Tường Linh đẹp huyền bí với trang phục lãnh Mỹ A ảnh 4 Tường Linh cho biết: "Khoác lên mình bộ trang phục làm từ lãnh Mỹ A, tôi cảm thấy mình như quý cô của những thập niên trước nhưng những thiết kế hiện đại, phá cách của các NTK lại khiến tôi cảm thấy thoải mái và tự tin thể hiện mình. Tôi rất trông chờ show diễn sắp tới để được chiêm ngưỡng đầy đủ và trọn vẹn các mẫu thiết kế trên sàn diễn".
Á quân The Face Tường Linh đẹp huyền bí với trang phục lãnh Mỹ A ảnh 5
Á quân The Face Tường Linh đẹp huyền bí với trang phục lãnh Mỹ A ảnh 6 Sau khi đoạt giải Á quân The Face 2017, hiện Tường Linh đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Liên Lục Địa 2017 (Miss Intercontinental 2017) sẽ diễn ra tại Ấn Độ vào tháng 11 tới đây. 
Á quân The Face Tường Linh đẹp huyền bí với trang phục lãnh Mỹ A ảnh 7
Á quân The Face Tường Linh đẹp huyền bí với trang phục lãnh Mỹ A ảnh 8 Thời gian này, ngoài việc tham gia các hoạt động nghệ thuật, cô còn rèn luyện thể hình, trau dồi thêm ngoại ngữ cũng như kiến thức chuẩn bị cho cuộc "chinh chiến" sắp tới.
Á quân The Face Tường Linh đẹp huyền bí với trang phục lãnh Mỹ A ảnh 9
Á quân The Face Tường Linh đẹp huyền bí với trang phục lãnh Mỹ A ảnh 10 Sở hữu chiều cao 1m70, số đo 3 vòng 83-58-89, Tường Linh đã giải Nhất cuộc thi Người đẹp Phú Yên 2011, Hoa khôi nữ sinh thanh lịch tỉnh Phú Yên, Top 5 Hoa khôi Học viện Hàng không Việt Nam. Năm 2017, cô bất ngờ đăng quang cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017 - Miss Asia Beauty 2017 được tổ chức tại Thái Lan.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm