Tường Linh chụp ảnh chân dài miên man cùng Hoàng Thùy trước HH Liên lục địa

TPO - Ngay sau khi được xác nhận chính thức đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên Lục Địa – Miss Intercontinental, Tường Linh nhận được nhiều sự ủng hộ của người thân và khán giả, trong đó đáng kể nhất là người thầy của cô từ chương trình The Face 2017 – siêu mẫu Hoàng Thùy.
Tường Linh chụp ảnh chân dài miên man cùng Hoàng Thùy trước HH Liên lục địa ảnh 1 Là “ngựa chiến” mạnh nhất của team Hoàng Thùy khi đi đến tận vòng chung kết, Tường Linh nhận được rất nhiều sự chỉ bảo và động viên từ Hoàng Thùy.  Kết quả chung cuộc, Tường Linh giành được vị trí Á quân không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho cô mà còn là động viên rất lớn với Hoàng Thùy.
Tường Linh chụp ảnh chân dài miên man cùng Hoàng Thùy trước HH Liên lục địa ảnh 2 Hiện tại, sau khi The Face 2017 kết thúc, Hoàng Thùy và Tường Linh vẫn là thầy trò, chị em tốt của nhau. Cả hai vẫn theo dõi, thường xuyên đồng hành và ủng hộ nhau trong các hoạt động của làng giải trí.
Tường Linh chụp ảnh chân dài miên man cùng Hoàng Thùy trước HH Liên lục địa ảnh 3 Chia sẻ về cô học trò cưng, Hoàng Thùy cho biết: “Với Tường Linh, Thùy đánh giá đây là một cô bé có tinh thần cầu tiến rất cao. Tường Linh biết rõ ưu khuyết điểm của mình, luôn khiêm tốn và có tinh thần cầu tiến lớn. Chính những điều đó giúp Tường Linh luôn nỗ lực và gặt hái thành công. Thùy tin với sự chuẩn bị tốt và chỉnh chu, Tường Linh có nhiều khả năng “làm nên chuyện” khi đến với đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2017".
Tường Linh chụp ảnh chân dài miên man cùng Hoàng Thùy trước HH Liên lục địa ảnh 4 Đặc biệt, thông tin về đại diện chính thức của Việt Nam tham gia HH Liên Lục Địa 2017 là Tường Linh được công bố, chỉ vài ngày sau “thầy” của cô – siêu mẫu Hoàng Thùy – cũng xác nhận sẽ tham gia cuộc thi HH Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Tường Linh chụp ảnh chân dài miên man cùng Hoàng Thùy trước HH Liên lục địa ảnh 5 Nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Thuỳ không hợp với tiêu chí một 'beauty queen' của Hoa hậu Hoàn vũ bởi cô là người mẫu đậm chất 'high-fashion'.
Tường Linh chụp ảnh chân dài miên man cùng Hoàng Thùy trước HH Liên lục địa ảnh 6 Đáp trả lại những bình luận này, Hoàng Thuỳ đã đăng tải tiêu chí của cuộc thi Miss Universe và tung ra bộ ảnh lộng lẫy, đậm chất 'nữ hoàng sắc đẹp' bên cô học trò Tường Linh.
Tường Linh chụp ảnh chân dài miên man cùng Hoàng Thùy trước HH Liên lục địa ảnh 7 Cả hai không chỉ hẹn chụp cùng nhau một bộ ảnh tuyệt đẹp ngay sau khi kết thúc chương trình The Face 2017 mà còn cùng nhau đặt quyết tâm sẽ cố gắng làm hết sức mình và giành lấy thành tích tốt nhất.
Tường Linh chụp ảnh chân dài miên man cùng Hoàng Thùy trước HH Liên lục địa ảnh 8 Vừa kết thúc với vị trí á quân tại The Face 2017, Tường Linh đã ngay lập tức bước vào luyện tập để chuẩn bị cho Hoa hậu liên lục địa 2017 tới đây.
Tường Linh chụp ảnh chân dài miên man cùng Hoàng Thùy trước HH Liên lục địa ảnh 9 Cô nàng Á quân The Face ngày càng xinh đẹp và trưởng thành hơn.
Photo: Mr. AT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm