Á khôi Diệu Linh khoe nét ngà duyên dáng

Á khôi Diệu Linh khoe nét ngà duyên dáng
TPO - Nếu ai từng nghĩ con gái Đại học Nông nghiệp “hai lúa”, hẳn sẽ thay đổi ngay khi gặp Trần Diệu Linh – Á khôi Imiss 2011 nổi bật với gương mặt thanh tú, đôi mắt và nụ cười tươi rói.

> Hoa khôi Thùy Dương bình ảnh nude, luận sống thử
> Gặp lại nét thanh tân thiếu nữ Hà Nội

Á khôi Imiss Diệu Linh cũng là Hoa khôi của trường Đại học Nông nghiệp 2011. Hiện Linh là sinh viên năm cuối của khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn, ĐH Nông nghiệp Hà Nội. Ở trường, cô bạn cũng rất năng nổ tham gia các hoạt động và kết quả học tập đáng nể, với điểm tổng kết trên 8.0. Nhưng như bộc bạch của Diệu Linh, từng có một chút xao nhãng việc học ở kỳ đầu năm nhất đại học. Lấy đó làm bài học, Dieeuuv Linh đã không ngừng nổ lực, quyết tâm trong các vấn đề cuộc sống và học tập. Cũng như trong cuộc thi Imiss dù được đặc cách vào vòng 2 nhưng, ấy không hề chủ quan mà rất chu đáo và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Xinh xắn, học giỏi, Diệu Linh còn rất đảm trong công việc gia đình. Nói về điều này, Diệu Linh khiêm tốn chia sẻ cô là chị cả trong gia đình trong gia đình. Mỗi khi về nhà thì mấy chị em cùng san sẻ công việc bếp núc và việc nhà giúp đỡ bố mẹ.

Và cũng là chị cả trong gia đình nên Diệu Linh luôn cố gắng chú ý tới lời ăn tiếng nói để làm gương cho các em. Hơn thế, với cô gái quê Ninh Bình này thì cái đẹp của mỗi người cùng với hình thức, lời nói giao tiếp thể hiện vẻ đẹp trí tuệ và tôn thêm nét duyên dáng của hình thức.

Với Diệu Linh lời ăn tiếng nói cũng là một nét tôn thêm sự duyên dáng
Với Diệu Linh lời ăn tiếng nói cũng là một nét tôn thêm sự duyên dáng.

Hoa khôi Nông nghiệp nàykhá “dị ứng” với những cách nói, sử dụng ngôn ngữ dễ dãi của một bộ phận nhỏ của giới trẻ. Chẳng hạn như cách nói nghe vần vè như thành ngữ mới tuổi teen, Linh cho rằng chỉ nghe có vẻ vui tai, là dí dỏm, nhưng thực sự là rỗng tuếch, không logic. Chẳng hạn như “khổ như con hổ”; “chán như con gián”… Thậm chí có những cái còn đi ngược lại nét văn hóa, giáo dục trong thành ngữ mà bao đời ta hướng tới. Như tính đoàn kết “Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ” thì như lại bị biến thành “Một con ngựa đau, cả tàu thêm cỏ; “Một điều nhịn là chín điều nhục”…

Với Linh lời ăn tiếng nói làm duyên cho mỗi người cũng như tà áo dài tôn thêm nét duyên dáng, thanh lịch của người con gái. Cùng ngắm nét duyên dáng của Hoa khôi Nông nghiệp Diệu Linh:

Á khôi Diệu Linh khoe nét ngà duyên dáng ảnh 2
Á khôi Diệu Linh khoe nét ngà duyên dáng ảnh 3
Á khôi Diệu Linh khoe nét ngà duyên dáng ảnh 4
Á khôi Diệu Linh khoe nét ngà duyên dáng ảnh 5
Á khôi Diệu Linh khoe nét ngà duyên dáng ảnh 6
Á khôi Diệu Linh khoe nét ngà duyên dáng ảnh 7
Á khôi Diệu Linh khoe nét ngà duyên dáng ảnh 8
Á khôi Diệu Linh khoe nét ngà duyên dáng ảnh 9

Mai Xuân Tùng

Theo Viết
MỚI - NÓNG