Á hậu Thụy Vân xúc động đón tuổi mới sau khi dẫn lễ bế mạc SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Á hậu Thụy Vân đã có một đêm sinh nhật đáng nhớ khi cô đảm nhận vai trò người dẫn chương trình của đêm bế mạc SEA Games 31 cùng với MC Đức Bảo.

Tối 23/5, Á hậu Thụy Vân vinh dự là một trong 2 MC dẫn chính trong Lễ bế mạc SEA Games 31 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Kết thúc sự kiện, Á hậu Thụy Vân đã có những trải lòng về quá trình chuẩn bị cho Lễ bế mạc. Cô chia sẻ: “Đến giờ tôi mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Bởi sự kiện SEA Games 31 là một dấu ấn không chỉ riêng một mình ai mà đó là niềm tự hào, vinh dự của cả dân tộc Việt Nam. Tôi chỉ là một người dẫn nhỏ bé để góp phần cho lễ bế mạc SEA Games 31 diễn ra thành công tốt đẹp.

Khán giả thấy, lễ bế mạc diễn ra trong hơn một tiếng đồng hồ nhưng đằng sau đó là sự lao động miệt mài của hàng trăm con người vất vả bao ngày đêm. Toàn bộ ekip gần như không ăn không ngủ. Riêng bộ phận MC phải tổng duyệt liên tục 5 lần trong 3 ngày, đến 14h chiều 23/5 vẫn tổng duyệt toàn bộ ekip một lần nữa”.

Á hậu Thụy Vân xúc động đón tuổi mới sau khi dẫn lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 1
Á hậu Thụy Vân và MC Đức Bảo trong lễ bế mạc SEA Games 31.

Á hậu Thụy Vân hé lộ sau ngày tổng duyệt đầu tiên có thêm 100 diễn viên múa trên sân khấu. Tổng đạo diễn Trần Ly Ly nói rằng bế mạc không dùng công nghệ mà chính con người sẽ toả sáng để làm điểm nhấn khiến cho Thụy Vân thực sự ngưỡng mộ NSƯT Trần Ly Ly, đạo diễn Hoàng Công Cường, đạo diễn âm nhạc - nhạc sĩ Huy Tuấn.

“Có tham gia những cuộc họp góp ý của lãnh đạo Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, TP Hà Nội và ban cố vấn, mới thấy từng li từng tí đều được mổ xẻ xem xét, ekip đau đầu đến như thế nào. Chương trình cập nhật liên tục, cứ 30 giây lại cập nhật, lại sửa từ, lại thêm câu, để có một đêm hoành tráng ngọt ngào và đầy tự hào như đêm qua, phải cảm ơn từng con người trong ekip”, Thụy Vân nói thêm.

Á hậu Thụy Vân xúc động đón tuổi mới sau khi dẫn lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 2
Á hậu Thụy Vân xúc động đón tuổi mới sau khi dẫn lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 3
Thụy Vân đã thức nhiều đêm để tham gia tổng duyệt và chuẩn bị cho lễ bế mạc.

Thụy Vân còn chia sẻ điều thú vị ở đêm tổng duyệt khi tất cả ekip đều nguyện cầu chờ đợi đội tuyển bóng đá nam và nữ giành huy chương và mọi người đùa nhau nếu cả hai đội giành huy chương vàng, thì chào kết nhạc sĩ Huy Tuấn nhất định làm thêm khổ nhạc âm vang và thật tự hào, các diễn viên múa sẵn sàng được huy động tập đêm cho phần thêm đó luôn. Nhạc sĩ Huy Tuấn đã tiến hành làm luôn trong đêm vì tin rằng chắc chắn chúng ta chiến thắng.

Á hậu Thụy Vân xúc động đón tuổi mới sau khi dẫn lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 4
Á hậu Thụy Vân, MC Đức Bảo cùng NSƯT Trần Ly Ly và ê-kíp tích cực chuẩn bị cho chương trình lễ bế mạc.

Trong đêm bế mạc, khi đọc thành tích huy chương các nước, đến lượt tên chủ nhà Việt Nam, trái tim Thụy Vân đầy tự hào xúc động: “Khi hô vang chủ nhà Việt Nam tim tôi như nghẹn lại. Bởi, sau 2 năm dịch bệnh, cuộc sống mới dần ổn định và trong thời gian ngắn chúng ta đã chuẩn bị quá tốt cho sự kiện lớn mang tầm vóc khu vực. Hơn hết, đội tuyển bóng đá nam và nữ đều lên ngôi vô địch. Đó là niềm kiêu hãnh của người dân Việt Nam”.

Á hậu Thụy Vân xúc động đón tuổi mới sau khi dẫn lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 5
Á hậu Thụy Vân xúc động đón tuổi mới sau khi dẫn lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 6

Được dẫn SEA Games 31 không phải là điều dễ dàng. BTC SEA Games 31 cũng từng chia sẻ, họ đã phải xem xét rất nhiều ứng cử viên cuối cùng chọn Á hậu Thụy Vân cùng MC Đức Bảo. Thụy Vân đã có hơn 10 năm làm người dẫn chương trình, biên tập viên và dẫn nhiều sự kiện lớn.

Á hậu Thụy Vân xúc động đón tuổi mới sau khi dẫn lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 7
Đêm qua cũng chính là sinh nhật của Á hậu Thụy Vân.

Được biết, sau khi rời sân khấu lễ bế mạc SEA Games trở về nhà cũng là khoảnh khắc Thụy Vân bước sang tuổi mới. Với cô, đây cũng là thời gian ý nghĩa: “Tuổi mới này, tôi chỉ mong sao mình có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục cống hiến lao động. Với tôi, hạnh phúc là được khán giả yêu thương đón nhận mỗi khi mình xuất hiện. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương Thụy Vân”.

MỚI - NÓNG