Á hậu Thuỵ Vân và MC Đức Bảo gấp rút tổng duyệt cho lễ bế mạc SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Á hậu Thuỵ Vân cùng MC Đức Bảo đã gấp rút tập luyện và tham gia tổng duyệt cho lễ bế mạc SEA Games 31 sắp tới.

SEA Games 31 là đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á, không chỉ riêng hàng triệu người dân Việt Nam dõi theo mà bạn bè quốc tế cũng vô cùng ủng hộ và đón chờ. Chỉ còn hơn 1 ngày nữa, SEA Games 31 sẽ chính thức kết thúc bằng lễ bế mạc hoành tráng để chào đón thành công của sự kiện.

Sau Lễ khai mạc SEA Games 31 cực hoành tráng hôm 12/5 vừa qua, ban tổ chức chương trình đã nhận được cơn mưa lời khen từ đông đảo khán giả. Nối tiếp thành công đó, ngay sau đêm Khai mạc, ban tổ chức SEA Games 31 đã ngay lập tức bắt tay chuẩn bị cho lễ Bế mạc diễn ra vào ngày 23/5.

Á hậu Thuỵ Vân và MC Đức Bảo gấp rút tổng duyệt cho lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 1
Á hậu Thuỵ Vân và MC Đức Bảo gấp rút tổng duyệt cho lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 2

Á hậu Thuỵ Vân và MC Đức Bảo tổng duyệt cho lễ bế mạc SEA Games 31.

Tại lễ bế mạc lần này sẽ có sự xuất hiện của một gương mặt dẫn chương trình mới. Theo đó, Á hậu Thuỵ Vân được ban tổ chức tin tưởng giao phó trọng trách người dẫn chương trình cùng với MC Đức Bảo.

Chia sẻ về vai trò tại lễ bế mạc SEA Games 31, Á hậu Thuỵ Vân chia sẻ: “Không chỉ với Vân, mà bất cứ một MC nào khi được lựa chọn ở vị trí này cũng đều tự hào nhưng cũng không tránh khỏi áp lực. Tuy nhiên, Vân cũng đã có nhiều kinh nghiệm dẫn các sự kiện phát sóng trực tiếp. Hơn nữa, trong lễ bế mạc, người bạn dẫn cùng với Vân chính là MC Đức Bảo cũng giúp Vân tự tin hơn rất nhiều. Vân và Bảo đã dẫn rất nhiều sự kiện, phối hợp rất ăn ý. Với sự kiện lần này, Vân rất mong nhận được thêm nhiều sự ủng hộ dành cho khán giả dành cho chương trình, cũng như 2 người dẫn là Đức Bảo - Thuỵ Vân”.

Á hậu Thuỵ Vân và MC Đức Bảo gấp rút tổng duyệt cho lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 3
Á hậu Thuỵ Vân và MC Đức Bảo gấp rút tổng duyệt cho lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 4

Thuỵ Vân chuẩn bị rất kỹ càng cho sự kiện lần này.

Về phía Đức Bảo, sau khi sự kiện khai mạc SEA Games kết thúc, anh nhận được nhiều ý kiến từ khán giả, thắc mắc liệu sự kiện Bế mạc SEA Games có được đầu tư quy mô, hoành tránh như trước đó hay không.

Đức Bảo khẳng định: “Như mọi người đã biết, ban tổ chức chương trình chỉ có trong khoảng 60 ngày để gấp rút hoàn thiện chương trình và tổ chức gây được tiếng vang lớn đều là sự nỗ lực 200 % công suất của toàn bộ ê-kíp từ… Khác biệt lớn nhất, có lẽ là về sự thay đổi địa điểm của lễ Bế mạc. Cung thi đấu điền kinh trong nhà Mỹ Đình sẽ là nơi diễn ra lễ Bế mạc SEA Games 31. Tuy diện tích nhỏ hơn SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, nhưng không vì thế mà mất đi tính quy mô, chuyên nghiệp. Là một trong thành viên của ê-kíp, tôi có thể khẳng định lễ bế mạc SEA Games 31 sẽ có nhiều bất ngờ, thú vị. Đặc biệt, đây sẽ là sự kiện nhiều cảm xúc nhất. Bởi chúng ta sẽ vinh danh những cầu thủ, những vận động viên mang vinh quang về cho nền thể thao nước nhà.”

Để chuẩn bị cho lễ bế mạc SEA Games 31, toàn bộ ê-kíp, cũng như Thuỵ Vân - Đức Bảo đã nỗ lực tổng duyệt tới 2h sáng trong nhiều ngày qua. Đây cũng là lần hiếm hoi Á hậu Việt Nam 2008 xuất hiện với mặt mộc giản dị, mặc dù vậy tinh thần làm việc nhiệt huyết của cô cùng MC Đức Bảo hứa hẹn sẽ có những màn dẫn dắt, đối đáp đầy thú vị.

Trước đó, Thuỵ Vân từng chia sẻ về công tác chuẩn bị cho lễ bế mạc lần này. Cô nói: “Đây là một ngày hội thể thao Đông Nam Á nên hình ảnh của người dẫn cũng quan trọng. Hình ảnh đẹp và sang trọng sẽ là tiêu chí mà ban tổ chức đề ra. Vân cùng với những người bạn dẫn của mình đang lo trang phục và mọi thứ thật tươm tất để mang niềm tự hào Việt Nam tới bạn bè quốc tế”.

Á hậu Thuỵ Vân và MC Đức Bảo gấp rút tổng duyệt cho lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 5
Á hậu Thuỵ Vân và MC Đức Bảo gấp rút tổng duyệt cho lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 6
Á hậu Thuỵ Vân và MC Đức Bảo gấp rút tổng duyệt cho lễ bế mạc SEA Games 31 ảnh 7

Cặp đôi MC Thuỵ Vân - Đức Bảo hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho lễ bế mạc SEA Games 31.

Cô cũng hé lộ: “Với SEA Games 31 - ngày hội Thể thao của Đông Nam Á, Vân sẽ mang đến tinh thần thể thao, cùng với đó là sự tự tin cũng như niềm tự hào dân tộc. Rất mong mọi người sẽ ủng hộ chúng tôi, dù chúng tôi chỉ có thể đóng góp một phần rất nhỏ vào sự kiện thể thao đặc biệt này”.

Thuỵ Vân hiện tại đang là biên tập viên của chương trình “Chuyển động 24h” trên VTV. Cô ghi dấu ấn trong lòng khán giả với giọng nói ngọt ngào, lối dẫn chuyện thông minh, sâu sắc cũng như am hiểu kiến thức ở nhiều lĩnh vực. Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu, Thuỵ Vân được ghi nhận là một trong những biên tập viên xinh đẹp, tài năng nhất của VTV.

MỚI - NÓNG