Á hậu Thuỵ Vân phủ nhận việc đẹp lên nhờ tiêm botox

TPO - Không ít khán giả khen ngợi Á hậu Thụy Vân ngày càng đẹp lên trông thấy. Có người còn đặt nghi vấn cô trẻ trung hơn vì sử dụng phương pháp tiêm botox. Tuy nhiên, cô phủ nhận tin đồn này.
Á hậu Thuỵ Vân phủ nhận việc đẹp lên nhờ tiêm botox ảnh 1

Trong chùm ảnh mới thực hiện, Á hậu Việt Nam 2008 có dịp khoe vẻ quyến rũ của 'gái một con' với loạt trang phục trắng tinh khôi của hai nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Lê Thanh Hòa. 

Á hậu Thuỵ Vân phủ nhận việc đẹp lên nhờ tiêm botox ảnh 2

Thụy Vân cho biết, bình thường cô vẫn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ nhưng khi làm mẫu ảnh, cô lại tiết kiệm nụ cười để thể hiện vẻ nữ tính, kiêu sa qua ánh mắt, bờ môi.

Á hậu Thuỵ Vân phủ nhận việc đẹp lên nhờ tiêm botox ảnh 3

Không ít khán giả khen ngợi Thụy Vân ngày càng đẹp lên trông thấy. Có người còn đặt nghi vấn cô trẻ trung hơn vì sử dụng phương pháp tiêm botox. 

Á hậu Thuỵ Vân phủ nhận việc đẹp lên nhờ tiêm botox ảnh 4

Tuy nhiên, cô phủ nhận tin đồn này: "Tôi chưa bao giờ dám tiêm botox vì e ngại chuyện mình sẽ phụ thuộc vào nó để duy trì nhan sắc. Thay vì sử dụng các biện pháp không an toàn, tôi chọn cách chạy bộ để cơ mặt không bị chảy, đồng thời vóc dáng cũng săn chắc hơn".

Á hậu Thuỵ Vân phủ nhận việc đẹp lên nhờ tiêm botox ảnh 5

Đăng quang Á hậu 2, Thụy Vân lại là người đẹp tích cực hoạt động, đồng thời có sự nghiệp thành công nhất so với Hoa hậu Thùy Dung và Á hậu 1 Minh Thư.

Á hậu Thuỵ Vân phủ nhận việc đẹp lên nhờ tiêm botox ảnh 6

Không lấn sân quá sâu vào showbiz, Thụy Vân chọn con đường làm MC và biên tập viên truyền hình.

Á hậu Thuỵ Vân phủ nhận việc đẹp lên nhờ tiêm botox ảnh 7

Với nhan sắc ngày càng quyến rũ, cô hiện là một trong những người đẹp đắt show MC nhất tại miền Bắc.

Á hậu Thuỵ Vân phủ nhận việc đẹp lên nhờ tiêm botox ảnh 8

Không chỉ được mời dẫn các event, đêm nhạc lớn, chung kết Hoa hậu Việt Nam... cô còn là gương mặt quảng cáo mà nhiều nhãn hàng yêu thích.

Á hậu Thuỵ Vân phủ nhận việc đẹp lên nhờ tiêm botox ảnh 9

Thụy Vân chia sẻ, cuộc sống hàng ngày của cô vô cùng bận rộn với lịch ghi hình tại VTV, chạy show event và quản lý cơ sở làm đẹp mà cô đang làm bà chủ. Cô cũng đang theo học Thạc sĩ kinh doanh.

Á hậu Thuỵ Vân phủ nhận việc đẹp lên nhờ tiêm botox ảnh 10

Vì mải mê với công việc nên cô chưa lên kế hoạch sinh em bé thứ hai. Hiện tại, con trai đầu lòng của vợ chồng cô đã 5 tuổi. Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist: Koo Leo; Costume: Đỗ Mạnh Cường - Lê Thanh Hoà; Accessories: Lovisa; Make up: KuNy Lee.

Nhiếp ảnh gia: Lê Thiện Viễn
MỚI - NÓNG