Người đẹp và World Cup

Á hậu thể thao Phạm Hương: “Bồ sẽ có trận chiến sinh tử”

Á hậu thể thao Phạm Hương: “Bồ sẽ có trận chiến sinh tử”
TP - Người đẹp Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu thể thao thế giới 2014 không chỉ là đại sứ cho cuộc thi “Thưởng thức World Cup 2014” của một nhãn hàng nổi tiếng, cô còn đồng hành cùng World Cup 2014 thông qua các hoạt động từ thiện tới vùng sâu, vùng xa để chia sẻ World Cup cùng với những người nghèo khó. 

Phạm Hương cho biết, đội bóng mà cô yêu thích nhất tại World Cup 2014 là chủ nhà Brasil. Tuy nhiên, người đẹp lại dự đoán “cỗ xe tăng” Đức sẽ là nhà vô địch của World Cup năm nay. Quả thực, Phạm Hương khá đúng khi ngay trận đầu ra quân, Đức đã “hủy diệt” Bồ Đào Nha với cách biệt 4 bàn.

Mặc dù vậy, Phạm Hương vẫn chia sẻ rằng Bồ Đào Nha cũng là một đội bóng mà cô có khá nhiều ấn tượng nên “em nghĩ rằng Bồ sẽ có trận đấu sinh tử với Mỹ ở trận đấu rạng sáng mai, hy vọng họ sẽ không phải là một trong những đội bóng phải ra về sớm nhất World Cup” - Phạm Hương tâm sự.

Á hậu thể thao Phạm Hương: “Bồ sẽ có trận chiến sinh tử” ảnh 1

 “Nếu chỉ dựa vào một mình Ronaldo chưa đủ để giúp Bồ làm nên chiến thắng vì với một trận đấu thì yếu tố tâm lý thi đấu là rất quan trọng. Với một trận quan trọng như thế này, Bồ chắc chắn sẽ không còn gì để mất, em nghĩ là sẽ có cách biệt tối thiểu một bàn dành cho Bồ trong trận này” - người đẹp nhận định.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.