Người đẹp và World Cup

'Ngôi sao người mẫu' Khánh My mê mệt trai đẹp Jack Wilshere

'Ngôi sao người mẫu' Khánh My mê mệt trai đẹp Jack Wilshere
TP - Nói về cầu thủ yêu thích của tuyển Anh tại World Cup 2014, Khánh My cho biết cô “mê mệt” vẻ điển trai và lãng tử của cầu thủ Jack Wilshere.

Giải vàng “Ngôi sao người mẫu 2010” Khánh My hiện là gương mặt rất đắt show quảng cáo trên truyền hình. Cô cũng là một fan cuồng nhiệt của đội tuyển xứ sở sương mù và giải đấu ngoại hạng Anh. Khánh My cho biết cô hâm mộ nhất là Manchester United, chính vì thế nên nữ người mẫu ủng hộ nhiệt tình cho mọi trận đấu của đội tuyển Anh tại World Cup 2014.

Ngay tại trận ra quân, các chàng trai của đội tuyển Anh đã gây thất vọng khi để thua tuyển Ý với tỷ số sát nút 1-2. “Trận thua này làm em buồn mất mấy ngày anh ạ. Đúng là bóng đá làm người ta thăng hoa cảm xúc nhưng cũng có lúc thất thần như khi mới chia tay người yêu vậy” – cô người mẫu xinh đẹp chia sẻ.


Tuy ra quân không được thành công như mong đợi nhưng Khánh My cho biết cô vẫn sẽ ủng hộ tuyển Anh trong trận ra quân tiếp theo với Uruguay. “Em dự đoán kết quả sẽ là 2-0 cho tuyển Anh” – Khánh My khẳng định đầy tự tin. Nói về cầu thủ yêu thích của tuyển Anh tại World Cup 2014, Khánh My cho biết cô “mê mệt” vẻ điển trai và lãng tử của cầu thủ Jack Wilshere. 

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.