Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh nói về tình cảm hậu trường cuộc thi HHVN 2020

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh.
Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh.
TPO - Tại buổi giao lưu trực tuyến với độc giả của báo Tiền phong hôm 21/11, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh thẳng thắn trả lời những thắc mắc của người hâm mộ sau khi đăng quang.

Trước đồn đoán về sự cạnh tranh không lành mạnh của những người đẹp sau hậu trường trong các cuộc thi nhan sắc, Phương Anh chia sẻ: “Kể từ khi tham dự cuộc thi HHVN 2020, em khẳng định không có những chuyện như vậy xảy ra. Thực sự 35 cô gái trong vòng chung kết luôn yêu thương, giúp đỡ nhau. Ví dụ, bản thân em khi trình diễn trên sân khấu chỉ biết thể hiện sự nhẹ nhàng, nữ tính mà khó thể hiện ở những bộ đầm cá tính. Nhờ sự chỉ dẫn của một số bạn có kỹ năng như Thanh Nhàn (Người đẹp thời trang) em đã có thêm tự tin hơn trong phần trình diễn của mình trên sân khấu sau đó. Những sự quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau như thế trong nhà chung rất nhiều”.

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh nói về tình cảm hậu trường cuộc thi HHVN 2020 ảnh 1 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo rạng rỡ ra mắt báo giới. 

Phương Anh cho biết, lý do cô dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vì muốn thử sức ở một đấu trường quốc gia. “Thứ hai, đối với cá nhân em, cuộc thi HHVN là một cuộc thi Hoa hậu chân chính, có thể tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội. Thông qua giá trị cuộc thi mang lại, em mong em có thể đóng góp cho xã hội và có thể lan truyền cảm hứng tích cực cho các bạn trẻ”- Á hậu 1 nói.

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh nói về tình cảm hậu trường cuộc thi HHVN 2020 ảnh 2 Theo Á hậu Phương Anh, sắc đẹp không phải là lợi thế duy nhất của người phụ nữ. "Em tin ngoài sắc đẹp thì phụ nữ sẽ có những yếu tố khác như nhân cách, trí tuệ, lòng nhân ái sẽ giúp cô ấy khẳng định bản thân mình"- Phương Anh nói. 

Sau khi giành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh thổ lộ, cô vui vì nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Phương Anh xem đây là động lực để phấn đấu, phát triển bản thân và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình trong lòng người hâm mộ.

“Đêm chung kết vừa qua, em luôn cố gắng nhủ với bản thân, dù thế nào thì em cũng đã cố gắng theo đuổi ước mơ từ lâu, có lúc định từ bỏ. Em từng đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam từ năm 2016, nhưng em phải rút lui vì sau kì thi Đại học em như cạn năng lượng. Đến năm 2018, em tiếp tục lỡ hẹn với cuộc thi vì bận một số việc riêng. Và năm nay, em quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình để không thấy nuối tiếc vì tuổi thanh xuân trôi đi lãng phí. Danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 là thành tích cao nhất mà em đã đạt được nhờ sự cố gắng của mình trong suốt thời gian qua. Em sẽ cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình trong 2 năm nhiệm kỳ cho tới mãi về sau”- Á hậu Phương Anh bộc bạch.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.