Mẹ Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo nhắn gửi con gái sau giành ngôi vị

Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo
TPO - Cùng gia đình đi cổ vũ cho con gái Nguyễn Lê Ngọc Thảo, bà Nguyễn Thị Loan rạng rỡ chia sẻ nhiều điều thú vị về Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bà Nguyễn Thị Loan, mẹ của người đẹp Nguyễn Lê Ngọc Thảo không giấu nổi niềm vui, hạnh phúc khi nghe người dẫn chương trình xướng tên con gái mình đạt danh hiệu Á hậu 2.

“Thật sự rất vui mừng và hạnh phúc, cả gia đình tôi đi cổ vũ cho Ngọc Thảo và ai cũng rất hồi hộp chờ đợi giây phút này”, bà Loan chia sẻ. Bà Loan cho biết, từ nhỏ Ngọc Thảo rất cố gắng trong học tập cũng như các hoạt động ở trường học và địa phương.

Ba năm học THPT năm nào Ngọc Thảo cũng có kết quả tốt, được nhà trường ghi nhận. Sau này khi bước chân vào cổng trường đại học, dù nhà cách trường hơn 20km nhưng Ngọc Thảo vẫn chọn phương án sáng đi chiều về thay vì ở trọ.

Mẹ Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo nhắn gửi con gái sau giành ngôi vị ảnh 1 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cân nặng 53kg, chiều cao 1m74, số đo 3 vòng 81-61-95.
Thời gian rảnh Ngọc Thảo thường giúp đỡ bố mẹ chỉ dẫn các em học tập. Thảo cũng là cô gái siêng việc nhà. Bà Loan cho biết, khi biết Ngọc Thảo đăng ký cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, gia đình cũng rất vui và ủng hộ để Thảo có tinh thần thoải mái nhất trải nghiệm tại cuộc thi.

“Từ khi Thảo lọt vào Top 35 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng Chung kết, gia đình rất vui mừng và hy vọng con sẽ đạt được thành tích tốt. Giờ Thảo đạt được danh hiệu Á hậu 2, hy vọng Thảo sẽ đem những điều tốt đẹp đến với mọi người với danh hiệu này”, bà Loan nói.

Chia sẻ ngay khi bước vào Top 35 Vòng Chung kết HHVN 2020, Nguyễn Lê Ngọc Thảo kể từng cùng bạn bè tham gia mua những phần cơm nhỏ, phần nước uống phát cho người vô gia cư, người có hoàn cảnh khó khăn bởi “ đó là những việc cần làm”.

MỚI - NÓNG
Bất ngờ khi truy thu thủy lợi phí
Bất ngờ khi truy thu thủy lợi phí
TP - Từ năm 2007, Nhà nước có chính sách miễn thuỷ lợi phí nhằm khuyến khích nông dân gắn bó với ruộng đồng, mở rộng sản xuất… Tuy nhiên, mới đây một số địa phương của tỉnh Quảng Bình bất ngờ nhận được yêu cầu truy thu thủy lợi phí trên địa bàn.