Sáng nay, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và hai Á hậu giao lưu với độc giả báo Tiền Phong

Ảnh: Hồng Vĩnh
Ảnh: Hồng Vĩnh
TPO - Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo sẽ giao lưu trực tuyến với độc giả báo Tiền Phong từ 9h sáng 21/11.

Hoa hậu Việt Nam năm 2020 là cuộc thi đặc biệt trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam, không chỉ là cột mốc đánh dấu sự kết thúc một thập kỷ hương sắc mà còn mở ra một thập kỷ mới của cuộc thi sắc đẹp uy tín và bề dày truyền thống.

Trong những thập kỷ trước, Hoa hậu Việt Nam đã lan tỏa vẻ đẹp chuẩn mực thì ở thập kỷ (2010 – 2020) cuộc thi đã cơ bản thành công trong việc nâng tầm nhan sắc Việt Nam khi tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, sắc vóc trí tuệ và lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam.

 Năm 2020, năm bắt đầu thập kỷ nhan sắc mới của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, được kỳ vọng mở ra một thập kỷ hương sắc Việt Nam với những thành công và tiếng vang hơn nữa trong tương lai.

 Chắc chắn con đường đến đỉnh vinh quang của các người đẹp không chỉ trải toàn hoa hồng, mà còn có những khó khăn, thử thách nhưng cũng không ít niềm vui, những kỉ niệm đẹp trong suốt hành trình ấy.

Xin mời độc giả đặt câu hỏi cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Lê Ngọc Thảo và gửi về địa chỉ email dưới đây: online@baotienphong.com.vn

MỚI - NÓNG