Á hậu Ngọc Thảo xinh đẹp ở bờ biển Thái Lan, tiết lộ ngày về nước

Á hậu Ngọc Thảo xinh đẹp ở bờ biển Thái Lan, tiết lộ ngày về nước
TPO - Đây thực sự là những ngày thư giãn của Á hậu Ngọc Thảo sau Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2020 diễn ra tại Thái Lan.
Á hậu Ngọc Thảo xinh đẹp ở bờ biển Thái Lan, tiết lộ ngày về nước ảnh 1
Á hậu Ngọc Thảo xinh đẹp ở bờ biển Thái Lan, tiết lộ ngày về nước ảnh 2

Đây là những hình ảnh tĩnh lặng, bình yên đầu tiên của Ngọc Thảo sau Chung kết cuộc thi Miss Grand International

Á hậu Ngọc Thảo xinh đẹp ở bờ biển Thái Lan, tiết lộ ngày về nước ảnh 3

Cô nàng diện áo crop-top, quần short bò, khoe vóc dáng cực nóng bỏng, quyến rũ bên bờ biển Thái Lan.

Á hậu Ngọc Thảo xinh đẹp ở bờ biển Thái Lan, tiết lộ ngày về nước ảnh 4

Ngọc Thảo tiết lộ, cô dự kiến về nước vào ngày 6/4 và thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định nhập cảnh từ nước ngoài.

Á hậu Ngọc Thảo xinh đẹp ở bờ biển Thái Lan, tiết lộ ngày về nước ảnh 5

Có thể nói, Á hậu Ngọc Thảo đã có một hành trình đáng nhớ tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Miss Grand International 2020. Cô đã nỗ lực hết mình và được gọi tên vào Top 20.

Sau đó, Ngọc Thảo đã phải dừng chân dù nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ cộng đồng người hâm mộ quốc tế.
Á hậu Ngọc Thảo xinh đẹp ở bờ biển Thái Lan, tiết lộ ngày về nước ảnh 6

Sau cuộc thi, Ngọc Thảo chia sẻ: “Đó là 1 hành trình rất dài đối với Thảo vì lần đầu đi thi cuộc thi quốc tế và xa quê hương xa người thân bạn bè và chinh chiến ở nơi đất khách một mình. Thảo thật sự rất ỷ lại vào người khác vì ở nhà thì có ba mẹ chăm sóc, đi làm thì có mọi người che chở nên cuộc thi này là một cơ hội rất tốt để Thảo thay đổi bản thân. Tự biết chăm lo mọi việc cho bản thân từ make up giày áo quần hay cả phụ kiện những việc luôn có mọi người chuẩn bị. Và đối với bản thân Thảo có rất nhiều yếu điểm đặt biệt là không hoạt ngôn cũng như ngôn ngữ Tiếng Anh còn nhiều hạn chế, Thảo không thích nơi đông người hay nói chuyện quá nhiều và Thảo đã cố gắng thay đổi để phù hợp với tiêu chí mà cuộc thi đã đưa ra.

Á hậu Ngọc Thảo xinh đẹp ở bờ biển Thái Lan, tiết lộ ngày về nước ảnh 7

Đối với Thảo thói quen mỗi ngày là xem mọi người góp ý gì về mình, xem mình sai ở đâu chưa đúng chỗ nào để sửa đổi và cố gắng hơn nữa từ layout đến trang phục và thay đổi tích cực mỗi ngày. Vì thực sự kinh nghiệm chinh chiến Thảo không nhiều và Thảo không quá xuất sắc về mọi mặt còn cần anh chị và mọi người chỉ dạy.

Á hậu Ngọc Thảo xinh đẹp ở bờ biển Thái Lan, tiết lộ ngày về nước ảnh 8

Có thể đó không phải là kết quả tốt nhất nhưng đó là tất cả sự cố gắng của mình nên Thảo sẽ không hối hận vì những nỗ lực bản thân và mọi người cùng Thảo đã bỏ ra. Nhưng vẫn muốn gửi một lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì đã không thể cho mọi người thấy được một màn thi cuối cùng thật sự nhiệt huyết và cháy hết mình. Vì những suy nghĩ và áp lực mà Thảo tự nghĩ ra mà ảnh hưởng đến sự kì vọng của mọi người. Đó là lỗi của bản thân Thảo. Cuối cùng thì khép lại thêm một dấu ấn của thanh xuân cháy hết mình”.

Á hậu Ngọc Thảo xinh đẹp ở bờ biển Thái Lan, tiết lộ ngày về nước ảnh 9

Cuối cùng, Ngọc Thảo khẳng định: “Mọi người không cần lo lắng cho Thảo vì mình biết ngã ở đâu thì đứng dậy ở đấy nên tương lai Thảo vẫn sẽ cố gắng hơn mỗi ngày”. Chính vì thế, Ngọc Thảo cho mình những phút giây thư giãn tại Thái Lan sau “cuộc đua” đầy gay cấn và nhiều thử thách.

MỚI - NÓNG