Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú về Hà Nội lúc đêm muộn

TPO - Khoảng 10h đêm qua (2/9), Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đã có mặt ở sân bay Nội Bài.

Vì không muốn ồn ào và gây sự chú ý nên lịch trình di chuyển của Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú không được thông báo rộng rãi tới báo chí. Khá muộn, Thanh Tú mới xuống chuyến bay lúc 10h đêm 2/9.

Ngày trở về Hà Nội, người đẹp ăn vận khá đơn giản: váy hoa họa tiết nhỏ, tóc tết đuôi sam, trang điểm nhẹ và đi giày thấp. Thanh Tú nở nụ cười tươi rói khi gặp lại người thân trong gia đình. "Sau bao nhiêu ngày em xa Hà Nội thì không gì vui sướng hơn cảm giác được trở về nhà"- là cảm xúc đầu tiên của Á hậu Thanh Tú khi đặt chân tới Thủ đô.

Vì bố mẹ và em trai vẫn ở cạnh Thanh Tú từ sau đêm Chung kết và đi cùng chuyến bay nên chỉ có vợ chồng và con của anh chị lớn lên sân bay đón. Gia đình tiết lộ, đây cũng là "đội hình" đón chị gái Tú - Á hậu Trà My ngày trở về sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Đến thời điểm hiện tại, Thanh Tú chia sẻ cô khá hài lòng về những gì mình đã đạt được, với danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi HHVN 2016. Với những gì đã diễn ra, Thanh Tú không hề cảm thấy hối tiếc. Cô chỉ băn khoăn vì những gì sắp diễn ra trong tương lai. Bản thân Tú sẽ luôn nỗ lực để xứng đáng với danh hiệu mình đã đạt được và không phụ sự kì vọng của mọi người.

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú về Hà Nội lúc đêm muộn ảnh 1 Á hậu Thanh Tú tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú về Hà Nội lúc đêm muộn ảnh 2
Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú về Hà Nội lúc đêm muộn ảnh 3

Đội hình này từng đi đón chị gái Thanh Tú là Ngô Trà My sau khi đoạt ngôi Á hậu Hoa hậu hoàn vũ.

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú về Hà Nội lúc đêm muộn ảnh 4

Khi được hỏi về cảm xúc hiện tại, Thanh Tú thẳng thắn bộc bạch: "Phải đến ngày hôm nay em mới thực sự có cảm giác rõ ràng với ngôi vị Á hậu. Những ngày qua, em vẫn còn lâng lâng vì vui sướng". 

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú về Hà Nội lúc đêm muộn ảnh 5 Sau một chặng hành trình khá dài trở về nhà, Thanh Tú cho biết chưa có kế hoạch, lịch trình cụ thể. Tuy nhiên, có thể cô sẽ dành chút thời gian để nghỉ ngơii và việc làm đầu tiên là thăm em bé nhà chị gái - Á hậu Trà My. Sau đó, ngày 5/9, Thanh Tú trở về trường cấp 3 cũ (THPT Chu Văn An) để dự lễ khai giảng cũng là dịp hội ngộ thầy cô, bạn bè cũ.
MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.