Á hậu Miss Grand Thailand 2022 học tiếng Việt để chuẩn bị sang Việt Nam hội ngộ Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Các người đẹp của Miss Grand Thailand 2022 đang tích cực học tiếng Việt để chuẩn bị sang Việt Nam công tác vào tháng 6 tới.

Mới đây, thông tin Mr. Nawat cùng với top 10 của Miss Grand Thailand 2022 sẽ sang TP. HCM để tham dự đồng hành cùng các hoạt động của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đang khiến các fans sắc đẹp xôn xao.

Á hậu Miss Grand Thailand 2022 học tiếng Việt để chuẩn bị sang Việt Nam hội ngộ Thùy Tiên ảnh 1
Á hậu Miss Grand Thailand 2022 học tiếng Việt để chuẩn bị sang Việt Nam hội ngộ Thùy Tiên ảnh 2
Hai người đẹp Miss Grand Thailand 2022 dễ thương khi nói tiếng Việt.

Trước đó bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss Grand Vietnam cũng từng tiết lộ Mr. Nawat – chủ tịch và bà Teresa – phó chủ tịch của Miss Grand International sẽ sang Việt Nam tham dự đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 để góp phần tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất của chiếc vương miện.

Ngay sau khi có thông tin về chuyến công tác tới Việt Nam, các người đẹp top 10 của cuộc thi cũng đang tích cực học tiếng Việt để có thể gây ấn tượng tốt đẹp nhất trong chuyến công tác tới TP. HCM vào tháng 6 tới.

Á hậu Miss Grand Thailand 2022 học tiếng Việt để chuẩn bị sang Việt Nam hội ngộ Thùy Tiên ảnh 3
Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan là Miss Grand Anthong - Nesa Mahmoodi.

Mới đây trong một cuộc livestream trên fanpage chính thức của cuộc thi Miss Grand International, hai người đẹp của top 10 đã gây bất ngờ cho khán giả khi 'trổ tài' nói tiếng Việt.

Trong đoạn video, Á hậu 3 của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan là Miss Grand Anthong - Nesa Mahmoodi cùng với một người đẹp khác đang tích cực học tiếng Việt.

Á hậu Miss Grand Thailand 2022 học tiếng Việt để chuẩn bị sang Việt Nam hội ngộ Thùy Tiên ảnh 4
Á hậu Miss Grand Thailand 2022 học tiếng Việt để chuẩn bị sang Việt Nam hội ngộ Thùy Tiên ảnh 5
Miss Grand Vietnam 2022 hứa hẹn sẽ cực kỳ hoành tráng với sự góp mặt của top 10 Miss Grand Thailand 2022.

Mặc dù cả hai gặp khá nhiều khó khăn khi phát âm tiếng Việt nhưng sự dễ thương và hồn nhiên của hai người đẹp vẫn chiếm trọn cảm tình của các fans.

Có thể thấy sau khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand 2021, Mr. Nawat dành rất nhiều tình cảm cho các fans Việt cũng như ban tổ chức Miss Grand Vietnam. Chính vì thế mà ngay khi nhận được lời mời, ông đã đồng ý và đưa cả top 10 của cuộc thi Miss Grand Thailand 2022 sang Việt Nam tham dự chương trình lần này.

MỚI - NÓNG