Vừa khởi động, Miss Grand Vietnam mời Top 10 Hoa hậu Hòa bình Thái Lan sang TP. HCM?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thông tin top 10 Miss Grand Thailand 2022 sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 6 này để tham dự các sự kiện của Miss Grand Vietnam đang khiến các fans sắc đẹp xôn xao.

Cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức khởi động với dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 5/9 tới 25/9, mỗi năm một lần và bám sát format của Miss Grand International.

Bám sát format quốc tế nên Miss Grand Vietnam 2022 dự kiến sẽ có rất nhiều phần thi hấp dẫn như Trang phục dân tộc và giải thưởng dành cho thiết kế Trang phục dân tộc đẹp nhất, giải thưởng dành cho thiết kế trang phục dạ hội đẹp nhất...thậm chí phần hô tên vốn được coi là ‘đặc sản’ của Miss Grand cũng đang được cân nhắc để đưa vào các đêm thi.

Vừa khởi động, Miss Grand Vietnam mời Top 10 Hoa hậu Hòa bình Thái Lan sang TP. HCM? ảnh 1
Fanpage chính thức của Miss Grand Vietnam úp mở về việc sẽ có một dàn khách mời vô cùng độc đáo xuất hiện tại cuộc thi năm nay.

Theo tiết lộ của bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss Grand Vietnam thì Mr. Nawat – chủ tịch và bà Teresa – phó chủ tịch của Miss Grand International sẽ sang Việt Nam tham dự đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 để góp phần tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất của chiếc vương miện.

Mới đây, trên fanpage chính thức của Miss Grand Vietnam cũng đã úp mở về việc sẽ có một dàn khách mời vô cùng độc đáo xuất hiện tại cuộc thi năm nay. Ngoài Mr Nawat và Mrs Teresa đã được công bố trước đó, các fans cũng đang rất tò mò về danh tính của các vị khách đặc biệt này.

Vừa khởi động, Miss Grand Vietnam mời Top 10 Hoa hậu Hòa bình Thái Lan sang TP. HCM? ảnh 2
Mr. Nawat cũng đã có hé lộ đặc biệt khi ông cho biết sẽ cùng với các người đẹp của Miss Grand Thailand có một chuyến du lịch kết hợp với công tác tại TP. HCM vào tháng 6 tới.

Ngay sau khi fanpage Miss Grand Vietnam đăng tải thông tin thì trên trang cá nhân của mình, Mr. Nawat cũng đã có hé lộ đặc biệt khi ông cho biết sẽ cùng với các người đẹp của Miss Grand Thailand có một chuyến du lịch kết hợp với công tác tại TP. HCM vào tháng 6 tới.

Nhiều nguồn tin cho biết Mr. Nawat cùng với top 10 của Miss Grand Thailand 2022 sẽ sang TP. HCM để tham dự đồng hành cùng các hoạt động của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022.

Vừa khởi động, Miss Grand Vietnam mời Top 10 Hoa hậu Hòa bình Thái Lan sang TP. HCM? ảnh 3
Top 10 Miss Grand Thailand 2022.

Các thông tin này đang khiến cho các fans vô cùng háo hức về độ hoành tráng và chuyên nghiệp của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Việt Nam 2022 ngay trong lần đầu tiên tổ chức.

Có thể nói sau thành công của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, cuộc thi Miss Grand ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ phía cộng đồng fan sắc đẹp. Đạt được chiếc vương miện danh giá, Thùy Tiên đã góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc quốc tế.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.