Miss Grand Vietnam 2022 bám sát format quốc tế, bốn Á hậu đều sẽ có vương miện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bà Phạm Kim Dung – chủ tịch Miss Grand Vietnam đã hé lộ những điểm hấp dẫn của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 dự kiến tổ chức vào tháng 9 tới.

Chiều 10/5, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung – chủ tịch Miss Grand Vietnam đã có buổi livestream với khán giả và chia sẻ những thông tin thú vị về cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 sắp được tổ chức.

Miss Grand Vietnam 2022 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 5/9 tới 25/9, mỗi năm một lần và bám sát format của Miss Grand International. Số lượng thí sinh được chọn sau các vòng sơ tuyển dao động 65-70 và thí sinh sẽ được tham gia tự do (không theo tỉnh thành).

Theo đó, sẽ có phần thi hùng biện về hòa bình dành cho top 10, trả lời ứng xử dành cho top 5 và ứng xử cuối cùng dành cho top 2.

Miss Grand Vietnam 2022 bám sát format quốc tế, bốn Á hậu đều sẽ có vương miện ảnh 1
Miss Grand Vietnam 2022 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 5/9 tới 25/9.

Đặc biệt phần interview dành cho hai cô gái cuối cùng trong đêm chung kết sẽ được tái hiện lại theo đúng format Miss Grand International, hứa hẹn sẽ là màn ‘cân não’ cực kỳ gay cấn và giúp cho các thí sinh thể hiện được bản lĩnh sân khấu của mình.

Miss Grand Vietnam 2022 cũng sẽ trao thêm các danh hiệu Á hậu 3 và Á hậu 4 theo đúng format của cuộc thi mẹ và dự kiến cả 5 người đẹp trong top 5 sẽ đều có chiếc vương miện riêng của mình.

Miss Grand Vietnam 2022 bám sát format quốc tế, bốn Á hậu đều sẽ có vương miện ảnh 2
Miss Grand Vietnam 2022 cũng sẽ trao thêm các danh hiệu Á hậu 3 và Á hậu 4 theo đúng format của cuộc thi mẹ và dự kiến cả 5 người đẹp trong top 5 sẽ đều có chiếc vương miện riêng của mình.

Do chung kết Miss Grand Vietnam 2022 khá sát với thời điểm diễn ra cuộc thi Miss Grand International 2022 nên tiêu chí của cuộc thi sẽ là chọn những thí sinh dày dặn kinh nghiệm và hội tủ đủ các yếu tố cần thiết để nếu kịp sẽ lên đường thi quốc tế ngay lập tức mà không cần phải chuẩn bị quá lâu.

Bà Phạm Kim Dung cũng cho biết ngoài tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 thì các Á hậu còn lại cũng sẽ có cơ hội đi thi quốc tế nếu tìm được cuộc thi phù hợp.

Ngoài ra, theo chia sẻ của bà Phạm Kim Dung thì cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 sẽ quay truyền hình thực tế với host là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Chương trình sẽ tập trung khai thác để làm nổi bật tính cách và tài năng của các thí sinh.

Bám sát format của Miss Grand International nên Miss Grand Vietnam 2022 dự kiến sẽ có rất nhiều phần thi hấp dẫn như Trang phục dân tộc và giải thưởng dành cho thiết kế Trang phục dân tộc đẹp nhất, giải thưởng dành cho thiết kế trang phục dạ hội đẹp nhất...thậm chí phần hô tên vốn được coi là ‘đặc sản’ của Miss Grand cũng đang được cân nhắc để đưa vào các đêm thi.

Miss Grand Vietnam 2022 bám sát format quốc tế, bốn Á hậu đều sẽ có vương miện ảnh 3
Miss Grand Vietnam 2022 sẽ quay truyền hình thực tế với host là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Theo tiết lộ của bà Dung, Mr. Nawat – chủ tịch và bà Teresa – phó chủ tịch của Miss Grand International sẽ sang Việt Nam tham dự đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 để góp phần tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất của chiếc vương miện.

Có thể nói sau thành công của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, cuộc thi Miss Grand ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ phía cộng đồng fan sắc đẹp. Đạt được chiếc vương miện danh giá, Thùy Tiên đã góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc quốc tế.

Những năm gần đây, các đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International cũng đã mang về nhiều thành tích đáng kể như: Nguyễn Lê Ngọc Thảo (Top 20 MGI 2020), Nguyễn Hà Kiều Loan (Top 10 MGI 2019), Bùi Phương Nga (Top 10 MGI 2018), Nguyễn Trần Huyền My (Top 10 MGI 2017), Nguyễn Thị Loan (Top 20 MGI 2016),...

MỚI - NÓNG