Thuỳ Tiên khoe dáng sexy, 'bắn' tiếng Thái trong buổi nhận sash Miss Grand Vietnam 2021

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều 18/9, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã chính thức nhận sash Miss Grand Vietnam 2021 trong buổi giao lưu trực tuyến được tổ chức tại TP. HCM.

Sau khi được công bố là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand 2021, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm của người hâm mộ. Do bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại TP. HCM nên đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Grand là công ty Sen Vàng đã quyết định tổ chức một buổi livestream để chính thức trao sash đại diện Việt Nam cho Thuỳ Tiên tại cuộc thi Miss Grand 2021 sắp tới.

Thuỳ Tiên khoe dáng sexy, 'bắn' tiếng Thái trong buổi nhận sash Miss Grand Vietnam 2021 ảnh 1

Người đẹp Thuỳ Tiên, Á hậu Ngọc Thảo trong buổi livestream chiều 18/9.

Xuất hiện trong buổi livestream, Thuỳ Tiên diện váy dạ hội màu bạc kiểu cổ yếm khoe vóc dáng quyến rũ. Cùng có mặt với cô là bà Phạm Kim Dung – TGĐ công ty Sen Vàng và Á hậu Ngọc Thảo – Miss Grand Vietnam 2020.

Thuỳ Tiên cho biết trong suốt khoảng thời gian sau khi chính thức được lựa chọn là đại diện Việt Nam tại Miss Grand 2021, cô đã chăm chỉ tập luyện tại nhà về các mặt như: rèn luyện hình thể, học tiếng Anh, tập catwalk.

Thuỳ Tiên khoe dáng sexy, 'bắn' tiếng Thái trong buổi nhận sash Miss Grand Vietnam 2021 ảnh 2

Thuỳ Tiên chính thức nhận sash Miss Grand Vietnam 2021.

Thuỳ Tiên khoe dáng sexy, 'bắn' tiếng Thái trong buổi nhận sash Miss Grand Vietnam 2021 ảnh 3

Á hậu Ngọc Thảo đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm với Thuỳ Tiên trong buổi giao lưu.

Cô cho biết điểm mạnh nhất của bản thân mình chính là sự dễ thích nghi, năng nổ, hoạt ngôn và tại cuộc thi Miss Grand 2021 sắp tới, cô sẽ tìm cách để thể hiện hết khả năng của bản thân để ghi dấu ấn với ban tổ chức.

Trong buổi livestream, Thuỳ Tiên cũng đã có dịp thể hiện kỹ năng ngoại ngữ ấn tượng của mình. Cô đã nói tiếng Anh khi gửi lời chúc sức khoẻ cũng như lời động viên mau bình phục với chủ tịch cuộc thi Miss Grand – Mr. Nawat sau khi biết ông mắc COVID-19. Ngoài ra, sau một thời gian ngắn học tiếng Thái, Thuỳ Tiên cũng trổ tài nói tiếng Thái ấn tượng và trôi chảy khiến các khách mời và khán giả vô cùng ngạc nhiên.

Thuỳ Tiên cũng chia sẻ trước thành tích của Ngọc Thảo tại cuộc thi Miss Grand 2020, cô cũng gặp rất nhiều áp lực. Tuy nhiên, cô khẳng định mình đã chuẩn bị sẵn tinh thần đối diện với mọi thứ kể từ sau khi quyết định nhận lời dự thi Miss Grand 2021. Với cô, điều quan trọng nhất đó chính là vượt qua chính bản thân mình.

Thuỳ Tiên khoe dáng sexy, 'bắn' tiếng Thái trong buổi nhận sash Miss Grand Vietnam 2021 ảnh 4

Khoảnh khắc xúc động của Thuỳ Tiên trong buổi giao lưu.

Trong buổi livestream, Thuỳ Tiên cũng có khoảnh khắc bật khóc xúc động khi nhớ về tuổi thơ không có bố mẹ bên cạnh mà phải sống với bà. Người đẹp cho biết, chính tuổi thơ thiếu thốn tình cảm đã giúp cô trưởng thành và mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Bên cạnh việc tích cực chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên cũng tích cực hoạt động từ thiện trong suốt thời gian qua. Cô đã quyên góp khẩu trang, máy thở cho bệnh viện, đồng thời tặng 5 tấn gạo cho bếp ăn từ thiện của câu lạc bộ Suối mát từ tâm.

Với sự chuẩn bị kỹ càng của mình, các fans đang háo hức chờ đợi sự bùng nổ của Thuỳ Tiên tại cuộc thi Miss Grand 2021 sắp tới.

MỚI - NÓNG