Á hậu Kiều Loan ‘cosplay’ rapper Đen Vâu trong Táo xuân Canh Tý

TPO - Lần đầu thử sức diễn xuất với vai diễn Tiểu tiên nữ trong Táo xuân 2020, Á hậu Kiều Loan có những tiết lộ hấp dẫn khiến fan đứng ngồi không yên, mong ngóng tới đêm 30 tết để được coi Táo xuân.
Á hậu Kiều Loan ‘cosplay’ rapper Đen Vâu trong Táo xuân Canh Tý ảnh 1

Ngay sau đăng quang, Á hậu Kiều Loan là một trong những nàng hậu bận rộn với các hoạt động nghệ thuật sôi nổi. Không chỉ thử sức với vai trò ca sĩ, Kiều Loan còn “mạnh dạn” thử sức với vai trò diễn xuất. Vai diễn Tiểu tiên nữ trong Táo xuân Canh Tý 2020 sẽ là màn “chào sân” của Á hậu Kiều Loan trong lĩnh vực này.

Á hậu Kiều Loan ‘cosplay’ rapper Đen Vâu trong Táo xuân Canh Tý ảnh 2

Nàng hậu tự tin khẳng định mình không sợ “mất điểm” với khán giả khi đứng bên cạnh dàn nghệ sĩ nổi tiếng. Đặc biệt, việc bị so sánh với Hoa hậu Tiểu Vy- người từng đảm nhận vai Tiên nữ trong Táo xuân năm trước không khiến Kiều Loan “ngại” mà ngược lại tạo động lực để nàng hậu hoàn thành tốt hơn nữa vai diễn này.

Á hậu Kiều Loan ‘cosplay’ rapper Đen Vâu trong Táo xuân Canh Tý ảnh 3

“Loan thực sự rất hào hứng trong lần đầu tiên thử sức ở lĩnh vực diễn xuất bằng một vai tiên nữ trong Táo Xuân 2020. Loan cũng có một chút lo lắng nhưng được tham gia cùng những nghệ sĩ nổi tiếng mà bản thân vô cùng yêu thích, lần đầu tiên được gặp và tiếp xúc gần gũi nên lại có thêm nhiều động lực chứ không quá áp lực.” – Á hậu Kiều Loan hào hứng chia sẻ.

Á hậu Kiều Loan ‘cosplay’ rapper Đen Vâu trong Táo xuân Canh Tý ảnh 4

Vì là lần đầu tiên nên diễn xuất của Kiều Loan còn hơi cứng nhưng nhờ các nghệ sĩ là những anh chị đã kì cựu trong nghề đã tận tình giúp đỡ nên nàng hậu nhanh chóng bắt nhịp cùng mọi người. Trong mỗi buổi tập luyện, Kiều Loan luôn tràn đầy năng lượng và sự tập trung để hoàn thành tốt vai trò của mình.

Á hậu Kiều Loan ‘cosplay’ rapper Đen Vâu trong Táo xuân Canh Tý ảnh 5

Táo xuân là chương trình hài kịch đặc biệt đêm 30 Tết, tổng kết lại những sự kiện nóng hổi trong một năm vừa qua. Chương trình được sản xuất bởi công ty Sen Vàng dưới bàn tay của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, kịch bản Huỳnh Lập- Hoàng Khôi, đạo diễn dàn dựng Huỳnh Lập. Đặc biệt là sự tham gia góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ, Vũ Hà, Nam Thư…

Á hậu Kiều Loan ‘cosplay’ rapper Đen Vâu trong Táo xuân Canh Tý ảnh 6

Đến với Táo xuân Canh Tý, Kiều Loan sẽ đảm nhận một lúc 3 vai diễn. Khán giả sẽ được thấy một Kiều Loan biến hóa bản thân không ngừng và cực kì đúng với tính cách năng động, hoạt bát và có chút “tưng tửng” của nàng hậu trẻ ngoài đời.

Á hậu Kiều Loan ‘cosplay’ rapper Đen Vâu trong Táo xuân Canh Tý ảnh 7

Đặc biệt Kiều Loan đã tiết lộ: “Vai Tiểu tiên nữ của Loan rất đặc biệt, trông mặc đồ tha thướt thế thôi nhưng lại vô cùng cá tính, mạnh mẽ. Nàng Tiểu tiên nữ này thì luôn miệng yoyo, yeye đọc rạp, mà phong cách này thì chắc các bạn cũng biết Loan đang ‘cosplay’ một rapper, một hiện tượng nào rồi đấy".

Á hậu Kiều Loan ‘cosplay’ rapper Đen Vâu trong Táo xuân Canh Tý ảnh 8

Là một trong những nàng hậu “đa zi năng”, Kiều Loan hiện đang có những hoạt động sôi nổi trong và ngoài nước, liên tiếp xuất hiện tại các chương trình lớn với nhiều vai trò khác nhau.

Á hậu Kiều Loan ‘cosplay’ rapper Đen Vâu trong Táo xuân Canh Tý ảnh 9

Kiều Loan cũng vừa hoàn thành sứ mệnh đại sứ tại Tuần lễ Văn hóa Trà và Lụa Bảo Lộc – Lâm Đồng. Nàng hậu cũng mới kết thúc buổi biểu diễn tại Dubai của mình với vai trò ca sĩ. Mỗi lần xuất hiện, nàng hậu luôn mang đến những hình ảnh mới đầy cuốn hút.

MỚI - NÓNG