Á hậu Huyền My tung ảnh cưới đẹp như mơ dịp cuối năm khiến fans xôn xao

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 bất ngờ tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ vào thời điểm cuối năm khiến các fans xôn xao khi nào cô sẽ lên xe hoa.
Á hậu Huyền My tung ảnh cưới đẹp như mơ dịp cuối năm khiến fans xôn xao ảnh 1

Những ngày cuối năm, Á hậu Huyền My bất ngờ tung ra bộ ảnh lộng lẫy, xinh đẹp trong bộ váy cưới trắng muốt. Người đẹp hoá cô dâu kiều diễm trong khung cảnh hoa cỏ thơ mộng. 

Á hậu Huyền My tung ảnh cưới đẹp như mơ dịp cuối năm khiến fans xôn xao ảnh 2

Á hậu Việt Nam chia sẻ hóm hỉnh khi tung ra bộ ảnh: "Cần order một tình iu, nhìu đường và ít drama. Bộ ảnh rất nhiều công sức và tâm huyết của ekip, cả nhà like cho em sớm đi lấy chồng nào".

Á hậu Huyền My tung ảnh cưới đẹp như mơ dịp cuối năm khiến fans xôn xao ảnh 3

Á hậu Việt Nam 2014 khoe nhan sắc vô cùng xinh đẹp khiến fans ngưỡng mộ. Tuy nhiên, ngắm Huyền My diện váy cưới, nhiều fans tự hỏi khi nào cô mới lên xe hoa.

Á hậu Huyền My tung ảnh cưới đẹp như mơ dịp cuối năm khiến fans xôn xao ảnh 4

Chia sẻ về điều này, Huyền My cho biết ở thời điểm hiện tại cô đã hoàn toàn chín chắn và sẵn sàng cho việc kết hôn nếu tìm được người phù hợp.

Á hậu Huyền My tung ảnh cưới đẹp như mơ dịp cuối năm khiến fans xôn xao ảnh 5

Tuy nhiên, Á hậu không vì sợ ế mà vội vã trong chuyện tình cảm. Cô cho biết sẽ chỉ lên xe hoa nếu tìm được một nửa thực sự phù hợp và yêu thương mình.

Á hậu Huyền My tung ảnh cưới đẹp như mơ dịp cuối năm khiến fans xôn xao ảnh 6

Bản thân bố mẹ Huyền My cũng từng chia sẻ rằng ở độ tuổi này đã rất mong mỏi con gái sẽ tìm được bến đỗ và có được hạnh phúc cho mình.

Á hậu Huyền My tung ảnh cưới đẹp như mơ dịp cuối năm khiến fans xôn xao ảnh 7

Tuy nhiên, bố mẹ rất tôn trọng mong muốn và quyết định của Huyền My trong việc kết hôn.

MỚI - NÓNG
Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2023: Trận cầu siêu đặc biệt
Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2023: Trận cầu siêu đặc biệt
TPO - Siêu cúp Bóng đá Quốc gia đã trở lại, hấp dẫn và đáng mong đợi hơn bao giờ hết. Không chỉ là cuộc so tài đỉnh cao giữa hai đội bóng ưu tú nhất bóng đá Việt: Đương kim Vô địch quốc gia Night Wolf V-League 2023 Công an Hà Nội và Đông Á Thanh Hóa - đội đoạt Cúp Quốc gia 2023, Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2023 còn mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt.