Nữ sinh ung thư nổi tiếng trường Ngoại thương diễn áo dài cho Hoa hậu Ngọc Hân

TPO - Nữ sinh Thuỷ Tiên từng giành giải "Miss truyền cảm hứng" tại cuộc thi "Duyên dáng Ngoại Thương" 2019 đã trình diễn bộ sưu tập áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân tại chương trình ‘Tết cho trẻ em nghèo’ diễn ra vào cuối tuần qua tại Hà Nội.
Nữ sinh ung thư nổi tiếng trường Ngoại thương diễn áo dài cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 1

Trong chương trình ‘Tết cho trẻ em nghèo’ diễn ra vào cuối tuần qua tại Hà Nội, Hoa hậu Ngọc Hân vừa làm MC vừa xuất hiện ở vai trò nhà thiết kế thời trang. Cô mang tới sự kiện bộ sưu tập áo dài ‘Xuân về đến cửa’ mang đầy ắp hơi thở của Tết với sắc màu rực rỡ cùng hoa cỏ mùa xuân được thêu tỉ mỉ trên chất liệu lụa mềm mại. Không chỉ có các thiết kế dành cho người lớn, Ngọc Hân còn thực hiện cả các mẫu áo dài cho trẻ em.

Nữ sinh ung thư nổi tiếng trường Ngoại thương diễn áo dài cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 2

Hoa hậu còn bật mí, trong số những model nhí trình diễn bộ sưu tập có nhiều bé hoàn cảnh gia đình khó khăn. “Ban đầu các bé rất e ngại, run rẩy nhưng sau khi động viên tinh thần, bé nào cũng rất phấn khích khi được diễn áo dài. Nhìn các bé cười vui vẻ, tôi cũng cảm thấy ấm lòng”, Ngọc Hân nói.

Nữ sinh ung thư nổi tiếng trường Ngoại thương diễn áo dài cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 3

Tham gia trình diễn áo dài cho Ngọc Hân trong sự kiện còn có model Hồng Quế và con gái Cherry, Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh, diễn viên Lương Thanh, Ngọc Linh – Người đẹp Hoa anh đào 2019, nữ sinh mắc ung thư Thuỷ Tiên… 

Nữ sinh ung thư nổi tiếng trường Ngoại thương diễn áo dài cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 4

Các khách mời đều không nhận cát-xê khi trình diễn vì muốn bày tỏ sự ủng hộ cho chương trình mang ý nghĩa xã hội lớn lao.

Nữ sinh ung thư nổi tiếng trường Ngoại thương diễn áo dài cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 5

Xuất hiện bên dàn khách mời xinh đẹp, nữ sinh mắc bệnh ung thư vú Thuỷ Tiên duyên dáng trong bộ áo dài màu đỏ. Cô từng giành giải "Miss truyền cảm hứng" tại cuộc thi "Duyên dáng Ngoại Thương" 2019 vừa qua.

Nữ sinh ung thư nổi tiếng trường Ngoại thương diễn áo dài cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 6

Thuỷ Tiên đội tóc giả, đeo mấn duyên dáng. Cô xuất hiện vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp dù đang phải trải qua quá trình điều trị ung thư vú. Thủy Tiên là sinh viên khóa 57, khoa Tiếng Anh thương mại, trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Cô phát hiện ung thư vú vào cuối tháng 6/2019. Quá trình điều trị hóa chất bắt đầu từ giữa tháng 7 khiến cô gái phải bảo lưu kết quả học tập.

Nữ sinh ung thư nổi tiếng trường Ngoại thương diễn áo dài cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 7

Kết thúc cuộc thi, Thủy Tiên tiếp tục trở lại cuộc sống thường nhật với việc trị liệu hóa trị một tuần một lần. Cô mong muốn sớm khỏe lại để có thể tiếp tục công việc học tập.

Nữ sinh ung thư nổi tiếng trường Ngoại thương diễn áo dài cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 8

Mẹ con người mẫu Hồng Quế diện áo dài đôi màu đỏ của Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế.

Nữ sinh ung thư nổi tiếng trường Ngoại thương diễn áo dài cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 9

Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh diện áo dài màu hồng nữ tính.

Nữ sinh ung thư nổi tiếng trường Ngoại thương diễn áo dài cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 10

Phí Thuỳ Linh hội ngộ diễn viên Lương Thanh.

Nữ sinh ung thư nổi tiếng trường Ngoại thương diễn áo dài cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 11

Nàng 'tiểu tam' Lương Thanh dịu dàng, xinh đẹp khi mặc áo dài trắng.

Nữ sinh ung thư nổi tiếng trường Ngoại thương diễn áo dài cho Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 12

Những ngày giáp Tết này, Ngọc Hân vô cùng bận rộn tham gia các sự kiện từ thiện đồng thời điều hành việc kinh doanh áo dài. Hoa hậu thú nhận rằng, cô gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Hỏi về dự định lên xe hoa sau khi bị lộ thông tin đã làm lễ dạm ngõ với bạn trai lâu năm, Ngọc Hân từ chối. Cô nói, cô sẽ chọn thời điểm thích hợp để công bố tin vui với khán giả.

MỚI - NÓNG