Á hậu Huyền My kêu gọi hơn 300 triệu đồng giúp đồng bào miền Trung

Á hậu Huyền My cùng đoàn cứu trợ đã có mặt tại miền Trung.
Á hậu Huyền My cùng đoàn cứu trợ đã có mặt tại miền Trung.
TPO - Sau vài ngày kêu gọi đóng góp từ các nhà hảo tâm, Á hậu Huyền My đã nhận được hơn 300 triệu đồng, 21 tấn gạo cùng rất nhiều nhu yếu phẩm khác để vào hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt.

Tiếp nối nghĩa cử cao đẹp của các đàn anh, đàn chị đi trước như MC Phan Anh, Hoa hậu Ngọc Hân.., Á hậu Huyền My đã phát đi lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt trên trang facebook cá nhân của mình và liên tiếp nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà hảo tâm.

Á hậu cho biết tính tới tối ngày 20/10, số tiền từ thiện mà mọi người đóng góp đã lên tới hơn 300 triệu đồng tiền mặt, 20 tấn gạo, gần 2.000 thùng mỳ tôm cùng rất nhiều nhu yếu phẩm khác. Đặc biệt trước khi lên đường vào miền Trung, Á hậu còn nhận thêm được tài trợ 1 tấn gạo. Ngoài ra, còn có một hãng vận chuyển nhận tài trợ đưa 50 tấn hàng hoá cứu trợ của Á hậu Huyền My và các nhà hảo tâm vào miền Trung.

Á hậu Huyền My kêu gọi hơn 300 triệu đồng giúp đồng bào miền Trung ảnh 1

Á hậu Huyền My phát động lời kêu gọi cứu trợ miền Trung trên trang cá nhân.

Trong ngày 20/10, Á hậu Huyền My cùng gia đình đã chuyển số hàng hoá cứu trợ này lên xe tải để chuyển vào miền Trung. Cùng với đó xe tải 50 tấn xuất phát từ Hải Phòng cũng chuẩn bị sẵn sàng để nhập đoàn.

Á hậu Huyền My kêu gọi hơn 300 triệu đồng giúp đồng bào miền Trung ảnh 2

Sáng nay, 21/10, Á hậu Huyền My cùng mẹ và người thân đã đáp chuyến bay đến Hà Tĩnh để sau đó nhập đoàn và đến nơi cứu trợ.

Chia sẻ về mục đích chương trình kêu gọi lần này, Á hậu Huyền My cho biết: "Là người con Việt Nam không ai không đau xót với hình ảnh người dân phải cầm cự trên mái nhà để trốn nước lũ, hay hình ảnh con trâu ngập trong biển nước, những tiếng khóc ai oán vì người thân bị nước cuốn trôi...Tôi đã lặng người khi nhìn thấy những hình ảnh đó và từ sâu bên trong mình tự thôi thúc phải làm một điều gì đó, cho dù chỉ là nhỏ bé thôi, nhưng có thể phần nào giúp đỡ được đồng bào ruột thịt của mình trong cơn hoạn nạn. Đây không phải là lần đầu tiên tôi đi làm từ thiện nhưng quả thực lúc này, đồng bào miền Trung đang cần lắm những tấm lòng nhân ái!”.

Á hậu Huyền My kêu gọi hơn 300 triệu đồng giúp đồng bào miền Trung ảnh 3
Á hậu Huyền My kêu gọi hơn 300 triệu đồng giúp đồng bào miền Trung ảnh 4

Huyền My liên tục cập nhật tình hình về đoàn cứu trợ trên trang cá nhân.

Cô cũng tâm sự đây là dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đáng nhớ nhất từ trước đến nay của mình, khi thay vì quây quần bên bạn bè thì đích thân Huyền My đã cùng mọi người vận chuyển hàng hoá cứu trợ để đưa vào miền Trung.

Huyền My cho biết cô và gia đình từng đi từ thiện rất nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên đi xa như vậy nên có chút lo lắng cho chuyến đi. Tuy nhiên Huyền My chia sẻ rất may mắn là cô được nhiều anh chị đi trước có kinh nghiệm trong việc tổ chức các chuyến đi từ thiện chỉ dẫn nhiệt tình sao cho chuyến đi hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, Huyền My cũng nhận được sự chỉ đạo, phối hợp rất lớn từ báo Tiền Phong nên cô tin rằng lần đi từ thiện này sẽ suôn sẻ.

MỚI - NÓNG