Á hậu 3 Miss Grand khen Thuỳ Tiên hết lời, hé lộ người đẹp Việt đã giúp đỡ nhiều thí sinh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi về nước, Á hậu 3 Miss Grand – người đẹp Vivianie Diaz-Arroyo đã dành cho Hoa hậu Thuỳ Tiên những lời khen có cánh.

Sau gần 2 tuần kết thúc Miss Grand International, các Á hậu đều đã trở về quê nhà, trong khi đó Hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn còn ở lại Thái Lan để đồng hành cùng ban tổ chức trong rất nhiều hoạt động.

Mặc dù đã ‘ai về nhà nấy’ nhưng các cô gái vẫn dành cho nhau rất nhiều tình cảm sau quá trình đồng hành cùng nhau tại cuộc thi. Đặc biệt, tại Miss Grand 2021 thì Thuỳ Tiên và người đẹp Puerto Rico Vivianie Diaz-Arroyo vô cùng thân thiết.

Á hậu 3 Miss Grand khen Thuỳ Tiên hết lời, hé lộ người đẹp Việt đã giúp đỡ nhiều thí sinh ảnh 1

Á hậu 3 Miss Grand 2021 - người đẹp Puerto Rico Vivianie Diaz-Arroyo dành cho Thuỳ Tiên nhiều lời khen có cánh.

Á hậu 3 Miss Grand khen Thuỳ Tiên hết lời, hé lộ người đẹp Việt đã giúp đỡ nhiều thí sinh ảnh 2
Thuỳ Tiên và người đẹp Puerto Rico là bạn thân tại cuộc thi.

Họ thường xuyên đồng hành cùng nhau ở nhiều sự kiện và dành cho nhau rất nhiều cử chỉ đáng yêu, thân thiết trên sân khấu khiến các fans cảm động về tình bạn đẹp của những cô gái tại các cuộc thi sắc đẹp.

Mới đây trên trang cá nhân, Vivianie Diaz-Arroyo đã đăng tải một đoạn video clip để chia sẻ về Thuỳ Tiên cũng như hé lộ những câu chuyện chưa từng được biết tới trong hậu trường Miss Grand 2021.

Á hậu 3 Miss Grand khen Thuỳ Tiên hết lời, hé lộ người đẹp Việt đã giúp đỡ nhiều thí sinh ảnh 3
Á hậu 3 Miss Grand khen Thuỳ Tiên hết lời, hé lộ người đẹp Việt đã giúp đỡ nhiều thí sinh ảnh 4

Hình ảnh người đẹp Puerto Rico Vivianie Diaz-Arroyo tại cuộc thi Miss Grand 2021.

Vivianie Diaz-Arroyo chia sẻ: “Khi chỉ còn 2 cô gái và Việt Nam là một trong số đó. Cả hai đều rất tuyệt vời nhưng tôi rất vui cho Việt Nam. Tôi đã nói bằng tiếng Tây Ban Nha rằng Tiên rất tuyệt vời. Tiên là là người rất tốt bụng vì vậy tôi đã rất vui vì Tiên chiến thắng”.

Mỹ nhân Puerto cũng hé lộ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị: “Tôi xin kể một vài việc mà Tiên đã làm để giúp đỡ những thí sinh khác nhưng cô ấy không mong chờ nhận lại gì. Cô ấy là một người làm việc chăm chỉ, cô ấy có nhiều đồ đẹp trong suốt cuộc thi. Vào một đêm váy của một cô gái bị hỏng và Tiên có bộ kim chỉ. Cô ấy đã may chiếc váy đó và sửa chữa lại. Một cô gái khác thì cần lông mi và Tiên đã cho mượn”.

Á hậu 3 Miss Grand khen Thuỳ Tiên hết lời, hé lộ người đẹp Việt đã giúp đỡ nhiều thí sinh ảnh 5
Thuỳ Tiên và mỹ nhân Puerto Rico rất thân thiết.
Á hậu 3 Miss Grand khen Thuỳ Tiên hết lời, hé lộ người đẹp Việt đã giúp đỡ nhiều thí sinh ảnh 6
Cô cũng được lòng nhiều thí sinh khác ở cuộc thi Miss Grand 2021.

Có thể thấy, Thuỳ Tiên đã chinh phục chiếc vương miện Miss Grand International 2021 không chỉ bằng sắc đẹp, tài năng của mình mà còn bằng sự thân thiện, tốt bụng và một tấm lòng nhân hậu.

Chính vì thế khi người đẹp Việt Nam đăng quang, hầu hết các thí sinh đều chúc mừng và cổ vũ quyết định của BTC Miss Grand International khi lựa chọn Thuỳ Tiên.

MỚI - NÓNG
 Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
TPO - Tỉnh Đồng Nai dự tính hỗ trợ 2 triệu đồng/người/tháng cho giáo viên mầm non ở các cơ sở giáo dục công lập, giáo viên công tác tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật loại hình công lập. Hỗ trợ 1,5 triệu đồng/tháng đối với giáo viên phổ thông công lập ở các bộ môn khó tuyển dụng...