9x dính vòng lao lý vì rủ bạn gái nhí uống rượu ốc rồi đưa vào nhà nghỉ

9x dính vòng lao lý vì rủ bạn gái nhí uống rượu ốc rồi đưa vào nhà nghỉ
TPO - Ngày 7/8, Công an huyện Cao Lộc khởi tố Luân Văn Đô (SN 1999, trú tại thôn Nà Pài, xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) để điều tra về hành vi giao cấu với người đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng tháng 1/2020, Luân Văn Đô có gặp và kết bạn với M (SN 2005, trú tại xã Quảng Lạc, TP Lạng Sơn) trên mạng xã hội Facebook. Sau đó vài ngày, Đô nhắn tin rủ M lên thị trấn Đồng Đăng (huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) chơi. 

M đồng ý và được Đô đón đi ăn cơm tối tại nhà người quen. Sau đó, hai người đi uống rượu ốc tại khu Ga, thị trấn Đồng Đăng

Đến đêm, Đô đưa M tới một nhà nghỉ ở khu Ga, thị trấn Đồng Đăng ngủ qua đêm. Tại đây, Đô đã quan hệ tình dục với M. 

Tại cơ quan công an, Đô khai nhiều lần đưa M đến nhà nghỉ nêu trên để quan hệ tình dục.

Hiện nay, công an huyện Cao Lộc đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

TPO - Đại diện Pfizer Việt Nam hôm nay xác nhận Pfizer và BioNTech đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cung cấp vắc xin phòng bệnh COVID-19. Theo đó, hai công ty sẽ cung cấp 31 triệu liều cho Việt Nam trong năm 2021 sau khi có quyết định phê duyệt có điều kiện vắc xin cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.
Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

TPO - Tỉnh Thái Nguyên không đón được hơn 500 công nhân tại các điểm đón tại Bắc Giang theo kế hoạch. Hiện tỉnh Thái Nguyên phát công văn hoả tốc nhằm phát hiện, ngăn ngừa công nhân về tự do. Trong khi đó, tỉnh Bắc Giang cho hay, số lao động không đến điểm tập kết để về quê là do đã quay lại làm việc hoặc đang cách ly y tế.