9X chuyển giới sốc khi đăng quang nữ hoàng

9X chuyển giới sốc khi đăng quang nữ hoàng
Cassidy Lynn Campbel là nữ sinh chuyển giới được trao vương miện "Homecoming Queen"- Nữ hoàng trở về quê hương tại một trường trung học California (Mỹ)

> "Hiến" trinh tiết cho bố chồng trước khi động phòng

Cassidy Lynn Campbell - nữ sinh chuyển giới được trường học công nhận danh hiệu
Cassidy Lynn Campbell - nữ sinh chuyển giới được trường học công nhận danh hiệu "Homecoming Queen".

Cô gái chuyển đối giới tính Cassidy Lynn Campbell, 16 tuổi tại trường trung học Marina ở Huntington Beach (California, Mỹ) đã bị sốc khi đã giành được vương miệng nữ hoàng của trường vào ngày 20/9.

Cassidy Lynn Campbell là người chuyển đổi giới tính đầu tiên đạt được danh hiệu này ở trường trung học Marina. Campbell bắt đầu dùng thuốc ngăn chặn hormone và tiêm estrogen khi bắt đầu chuyển cấp lên trung học để trở thành một co gái. Khi đó, Campbell đã nghỉ học để thực hiện quá trình chuyển đổi giới tính của mình. Cô gái này đã quyết định quay trở lại để giành chiến thắng trong cuộc thi nữ hoàng của trường.

Mẹ của Campbell cho biết đây là một điều tuyệt với. Bà nói rằng bà không bao giờ có thể nghĩ rằng trong cuộc đời của mình có thể thấy điều này.

Campbell đã chia sẻ lên Youtube một clip về cảm xúc của mình khi bị những người xung quanh chê cười trước đó.
Campbell đã chia sẻ lên Youtube một clip về cảm xúc của mình khi bị những người xung quanh chê cười trước đó..

Campbell nói rằng nếu cô giành chiến thắng trong cuộc thi có nghĩa là trường sẽ chấp nhận con người hiện tại của cô. Tuy nhiên, dưới sự chú ý của nhiều người ở ngoài khu vực trường học, Campbell nhận thấy danh hiệu này còn có ý nghĩa lớn hơn nhiều. Cô đang hành động cho những người không thể sống là chính mình.

"Sau 16 năm tranh đấu, cuối cùng tôi cũng được là chính tôi. Tôi rất hạnh phúc. Tôi chỉ buồn khi mọi người luôn phê phán về chuyện chuyển đổi giới tính, có khi còn là sự hận thù nên tôi đã có những ý nghĩ rất tiêu cực" - Campbell chia sẻ về quyết định chuyển giới tính của mình.

Theo Linh San
Tri Thức

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
TPO - Khi phát hiện đàn cá nổi lên kiếm ăn, ngay lập tức ngư dân liền cho rồ ga, chồm lên như những chiến mã lướt trên sóng nước vẽ thành vòng tròn trên biển. Các ngư dân vội buông lưới vây quanh đàn cá. Những con cá khi được kéo lên còn tươi rói giãy đành đạch trông rất đã mắt, ai xem xong cũng muốn theo ngư dân đi biển một lần.