9X bị bạn cùng phòng trộm xe máy và tài sản

Hiệp sỹ Hải và nữ quái Nụ
Hiệp sỹ Hải và nữ quái Nụ
TPO - Lấy trộm tài sản của bạn cùng phòng xong, Nụ lẩn trốn chưa đầy 6 giờ đồng hồ thì bị các hiệp sỹ Bình Dương tóm gọn.

Ngày 6/6/2018, các hiệp sỹ Bình Dương nhận thông tin chị Lê Thị Thảo (SN 1996, ngụ Thị xã Thuận An, Bình Dương) bị một phụ nữ ở cùng phòng trọ lấy mất nhiều đồ đạc, tài sản cùng chiếc xe máy Attila Elizabeth màu đỏ mang BKS 54 V1-2306. Qua đó, các hiệp sỹ chia ra truy tìm.

Chiều cùng ngày, các hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải, Trần Phước Lộc, Phạm Tấn Thanh, Nguyễn Hoàn Nam, Hứa Thanh Tùng, Lê Tấn Trọng, Huỳnh Thanh Hải, và Dương Tài phát hiện người phụ nữ nói trên đang ở một phòng trọ thuộc khu phố 7, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một.

Nhóm hiệp sỹ mời người này về công an phường An Phú, Thị xã Thuận An làm việc. Tại trụ sở cảnh sát, nghi can khai nhận là Bùi Thị Nụ (SN 1993, ngụ phường Tân Phước Khánh, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương). An thừa nhận đã lấy xe và một số tài sản của chị Thảo rồi mang đi cầm được 4 triệu đồng tiêu xài.

Điều đáng nói, cơ quan chức năng phát hiện Nụ còn sử dụng CMND giả mang tên Nguyễn Thị thúy An.

Hiện công an phường An Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương tạm giữ Nụ để tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Ảnh chụp xe cứu thương của ông Đoàn Ngọc Hải đăng kèm thông báo tuyển lái xe hi hữu
Đặc quyền truyền COVID-19?!
TP - Đầu tiên ai cũng biết COVID-19 chẳng tha ai, từ tổng thống tới người dân bình thường. Vậy nhưng vẫn không ít người còn giữ nếp nghĩ kiểu dân làng Vũ Đại, chắc con virus nó chừa mình ra. Vì mình bận rộn, mình quan trọng, mình toàn đến những nơi sang trọng gặp gỡ những người cũng na ná như mình.

Có thể bạn quan tâm

Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.