9 ngày hoạt động, doanh thu Phố sách Xuân Hà Nội ước đạt trên 6 tỷ đồng

TPO - Trong 9 ngày hoạt động, doanh thu của toàn bộ các hoạt động kinh doanh tại Phố sách Xuân Nhâm Dần 2022 ước đạt trên 6 tỷ đồng. Tổng số bản sách bán ra là trên 120 nghìn bản, góp phần thu hút sự quan tâm của bạn đọc Thủ đô và tạo không gian văn hóa đọc hấp dẫn cho người dân.
9 ngày hoạt động, doanh thu Phố sách Xuân Hà Nội ước đạt trên 6 tỷ đồng ảnh 1

Chiều 9/2, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đến thăm Phố sách Xuân Nhâm Dần (phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

9 ngày hoạt động, doanh thu Phố sách Xuân Hà Nội ước đạt trên 6 tỷ đồng ảnh 2

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa đến thăm các gian hàng của Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, Sự thật; Nhà xuất bản Phụ Nữ; Nhà xuất bản Kim Đồng; Nhà sách Nhã Nam…

9 ngày hoạt động, doanh thu Phố sách Xuân Hà Nội ước đạt trên 6 tỷ đồng ảnh 3

Tại đây, ông Nguyễn Trọng Nghĩa đánh giá cao gian hàng của Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật với nhiều đầu sách hay cùng cách bố trí sách trên tàu điện Hà Nội, tạo cảm hứng cho bạn đọc.

9 ngày hoạt động, doanh thu Phố sách Xuân Hà Nội ước đạt trên 6 tỷ đồng ảnh 4

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa giới thiệu một cuốn sách hay.

9 ngày hoạt động, doanh thu Phố sách Xuân Hà Nội ước đạt trên 6 tỷ đồng ảnh 5

Gian giới thiệu sách trên tàu điện Hà Nội xưa được đánh giá mới mẻ và tạo cảm hứng cho bạn đọc

9 ngày hoạt động, doanh thu Phố sách Xuân Hà Nội ước đạt trên 6 tỷ đồng ảnh 6

Đặc biệt Phố sách Xuân năm nay lắp dựng 1 gian nhà cổ với đầy đủ vật dụng sinh hoạt hàng ngày đã tạo nên không gian văn hóa mang đậm nét Xuân Tết Nguyên Đán Nhâm Dần và không khí mừng Đảng, mừng Xuân.

9 ngày hoạt động, doanh thu Phố sách Xuân Hà Nội ước đạt trên 6 tỷ đồng ảnh 7

Doanh thu của toàn bộ các hoạt động kinh doanh tại Phố sách Xuân Nhâm Dần 2022 ước đạt trên 6 tỷ đồng. Tổng số bản sách bán ra là trên 120 nghìn bản, trong đó, doanh thu từ sách đạt gần 5 tỷ đồng, số còn lại là doanh thu từ các hoạt động khác.

9 ngày hoạt động, doanh thu Phố sách Xuân Hà Nội ước đạt trên 6 tỷ đồng ảnh 8

Việc tổ chức Phố sách Xuân Nhâm Dần 2022 tại Phố sách Hà Nội đã thành công tốt đẹp, không chỉ tạo không gian văn hóa đọc cho nhân dân Thủ đô trong dịp Tết cổ truyền dân tộc mà còn thu hút sự quan tâm của bạn đọc Thủ đô và cả nước đối với Phố sách Xuân Hà Nội, phát huy và khẳng định giá trị văn hóa và nâng cao hiệu quả hoạt động của Phố sách.

9 ngày hoạt động, doanh thu Phố sách Xuân Hà Nội ước đạt trên 6 tỷ đồng ảnh 9

Lượng khách đến với Phố sách Xuân Nhâm dần trong 9 ngày hoạt động ước tính trên 8.000 lượt.

MỚI - NÓNG
Nhiều nhà dân xuống cấp nghiêm trọng mà không được sửa chữa, xây mới. Ảnh: NN
Gần 3 thập kỷ sống mòn trong quy hoạch 'treo'
TP - Gần 30 năm qua, vì bị vướng quy hoạch treo mà hàng trăm hộ dân ở khu II đê bao (tổ dân phố 6, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) phải sống trong những căn nhà xập xệ, dột nát, dù có tiền nhưng họ vẫn không thể sửa chữa, xây mới.