Có 22 kết quả :

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: NXB Kim Đồng cần đột phá, sáng tạo trong xuất bản số

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: NXB Kim Đồng cần đột phá, sáng tạo trong xuất bản số

TPO - “Tôi hy vọng rằng, với sự đột phá, sáng tạo trong lĩnh vực xuất bản số giúp giảm giá thành, NXB Kim Đồng tiên phong mang tri thức đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện tiếp cận với ấn phẩm giấy có giá thành cao như hiện nay”. Đó là mong muốn của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại lễ kỷ niệm 65 năm thành lập NXB Kim Đồng (17/6/1957 – 17/6/2022).
Học sinh Trường Tiểu học Pả Vi đọc sách báo được trao tặng trong khi trường bị phong tỏa

San sẻ yêu thương với học sinh trường tiểu học bị phong tỏa vì COVID-19 ở Hà Giang

TPO - Tiểu học Pả Vi (huyện Mèo Vạc) là nơi dự định tổ chức chính thức của chương trình “Cùng Danisa tri ân người trồng cây” tại Hà Giang. Tuy nhiên, điểm trường này bị phong tỏa vì có học sinh bị COVID-19. Chương trình phải thay đổi kế hoạch nhưng các hoạt động hỗ trợ điểm trường này vẫn được thực hiện.
Chị Lê Hồng Hạnh, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn phát biểu tại Hội thảo

Nhiều cách làm mới trong Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn

TPO - Tại Hội thảo chuyên đề “Đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở, bộ phận" do Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức sáng ngày 10/9 cho thấy: công đoàn nhiều ban, đơn vị, doanh nghiệp đã triển khai nhiều mô hình hoạt động mới sáng tạo, hiệu quả…
Nhà sách Tiền Phong trao hàng ngàn quà tặng cho độc giả

Nhà sách Tiền Phong trao hàng ngàn quà tặng cho độc giả

Hội sách “Hà Nội – Thành phố vì hòa bình” bế mạc ngày 2/10/2014 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn đọc. Chương trình diễn ra trong 6 ngày nhưng sức lan tỏa rất rộng, lượng khách tham quan hội sách vẫn không hề giảm cho đến giờ chót của lễ bế mạc.
 Bí thư thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị trao tặng sách cho lớp học vùng cao tại Hội sách Hà Nội 2014. Ảnh: Như Ý

Hoàng thành mở hội sách

TP - Hội sách Hà Nội năm 2014 với chủ đề Kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2014) lần đầu tiên được tổ chức tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long từ 26/9 đến 2/10/2014 dưới sự chủ trì của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội.
“Búp sen xanh” thời khốn khó

“Búp sen xanh” thời khốn khó

TP - Gặp người thư ký của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng năm xưa, tôi có dịp biết thêm những tình tiết mới quanh câu chuyện hơn 30 năm về trước khi tiểu thuyết “Búp sen xanh” của nhà văn Sơn Tùng được tái bản lần đầu.
Tin vắn Văn nghệ

Tin vắn Văn nghệ

TP - Biểu tượng là bộ sách 2 tập kèm minh họa giải thích các sự vật, hiện tượng tự nhiên xã hội, từ thế giới sinh vật tới vật dụng hàng ngày… dưới góc độ biểu tượng dành cho bạn đọc trẻ vừa được NXB Kim Đồng ra mắt.