500 người được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

500 người được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí
TPO- Ngày 29/6, 500 người có công với cách mạng, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách thuộc 2 xã Giao Yến, Bạch Long (huyện Giao Thủy, Nam Định) đã được khám, cấp thuốc miễn phí.
Người được khám, cấp thuốc miễn phí đã đến từ rất sớm
Người được khám, cấp thuốc miễn phí đã đến từ rất sớm.

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm người dân đã đổ về trạm y tế xã Bạch Long để được khám, cấp thuốc miễn phí và nhận quà.

Ông Phạm Văn Phê, 48 tuổi, tại xóm 3 xã Giao Yến, thương bệnh binh hạng nặng, mặc dù phải ngồi trên xe lăn nhưng đã đến từ rất sớm để được khám chữa bệnh. Ông Phê cho hay, những cơn động kinh, co giật luôn khiến ông đau đớn, nhưng bệnh khó chữa, mọi sinh hoạt, đi lại đều trông cậy vào con cháu.

“Tuổi già nhiều bệnh nhưng không có điều kiện để khám chữa bệnh tại viện, nghe tin đoàn bác sĩ của bệnh viện Bạch Mai về tận xã làm việc, chúng tôi đã rất mừng”, ông Đặng Tiến Thạnh, xóm 15 xã Giao Yến cho biết.

Ngoài việc được khám, cấp thuốc miễn phí, mỗi người còn được nhận quà do TH True Milk tặng.

Bác sĩ đang khám sức khỏe cho ông Phạm Văn Phê (Giao Yến, Giao Thủy)
Bác sĩ đang khám sức khỏe cho ông Phạm Văn Phê (Giao Yến, Giao Thủy).
Từng người nhận quà, thuốc sau khi khám bệnh
Từng người nhận quà, thuốc sau khi khám bệnh.
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Khu vực phân lô, tách thửa của ông Trần Xuân Hùng ở xã A Dơk, huyện Đak Đoa. Ảnh: Đình Văn
Sau sai phạm, một giám đốc văn phòng đăng ký đất đai không được tái bổ nhiệm
TPO - Ông Phạm Ngọc Huấn, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Đak Đoa (Gia Lai) không được tái bổ nhiệm giám đốc. Trước đó, Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ rõ, ông Huấn đã cùng một số cán bộ khác tùy tiện chỉnh lý, cho cấp đổi Giấy CNQSDĐ để làm lợi cho ông Trần Xuân Hùng dễ dàng phân lô, tách thửa.

Có thể bạn quan tâm

Em nhỏ dắt xe đạp vượt sông

Dân mong có cầu qua sông Ayun

TP - Hàng trăm người dân ở thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện, Gia Lai nhiều năm qua phải liều vác xe máy, lội qua sông Ayun để tới khu vực sản xuất, trồng trọt.
Luật sư Đặng Văn Cường cho biết, không có bất cứ quy định, hay pháp luật nào quy định về dịch vụ máy gặt lúa công nghiệp.

Độc quyền, bảo kê và phá hoại máy gặt bị xử lý như thế nào?

TPO - Gần đây, các vụ việc liên quan đến độc quyền, tranh giành trong cung cấp dịch vụ gắt lúa, bảo kê, thậm chí đốt phá máy gặt công nghiệp (hay còn gọi là máy gặt đập liên hợp) vẫn liên tục xảy ra. Đây là vấn nạn phức tạp xảy ra trong nhiều năm qua nhưng các bên tham gia chưa nắm rõ các quy định pháp luật trong tình huống này.