5 tỷ thiết bị y tế cho 45 phòng bệnh mới

5 tỷ thiết bị y tế cho 45 phòng bệnh mới
TP - Sáng ngày 10/10, kỷ niệm 59 năm giải phóng Thủ đô, Bệnh viện Hữu nghị đã tổ chức lễ khai trương tòa nhà điều trị cao tầng của bệnh viện. Đây là tòa nhà hiện đại được xây mới hoàn toàn, là một trong nhiều công trình thuộc Dự án cải tạo, mở rộng và nâng cấp Bệnh viện Hữu nghị giai đoạn 2006-2013 do Bộ Y tế đầu tư.

> Truy thu 143 tỷ đồng từ 19 bệnh viện
> Thanh tra Y tế chỉ thấy 'vở sạch, chữ đẹp'

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là đơn vị tài trợ toàn bộ nội thất Khoa Nội A gồm 2 tầng với tổng số tiền thiết bị là 5 tỷ đồng. Với việc tài trợ này, 45 phòng bệnh tại Khoa Nội A Bệnh viện Hữu nghị đã được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế với gần 100 giường bệnh.

Vietcombank hiện đang đồng hành cùng nhiều địa phương và các bệnh viện, chia sẻ một phần khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ tại các Trạm y tế xã các tỉnh Nghệ An, Quảng Ngãi, Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Máy bay bị nổ lốp ở Nepal, hành khách và nhân viên sân bay phải cùng nhau ra đẩy
Máy bay bị nổ lốp ở Nepal, hành khách và nhân viên sân bay phải cùng nhau ra đẩy
TPO - Một chiếc máy bay đã bị nổ lốp ở sân bay tại Nepal và vì thế, nó không rời khỏi đường băng được. Chẳng biết làm thế nào, nhân viên sân bay và hành khách phải chung tay đẩy chiếc máy bay đó, như đẩy một chiếc ô tô bị hỏng vậy. Việc hành khách phải đẩy máy bay đúng là rất hiếm khi xảy ra, nên video sự việc được chia sẻ nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Liên ngành Thanh tra - CSGT kiểm tra một xe tải có biển số đã đổi sang biển màu vàng.

Sau 31/12, xe kinh doanh vận tải không đổi biển số màu vàng sẽ bị xử phạt

TPO - Phòng CSGT Hà Nội vừa cho biết, 31/12 là hạn cuối cùng các doanh nghiệp (DN) kinh doanh vận tải phải đổi biển số xe ô tô sang biển số màu vàng. Tuy nhiên hiện nay mới có 51% xe ô tô kinh doanh tại Hà Nội thực hiện đổi sang biển màu vàng, sau 31/12, xe kinh doanh vận tải không thực hiện quy định trên chạy ra đường sẽ bị xử phạt.