5 công thức nước ép chống ung thư

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Uống nước ép để chống ung thư là phương pháp rất đơn giản, dễ thực hiện và vô cùng lành mạnh.

Theo Naturalnews, hãy cùng thực hiện 5 công thức dưới đây để tăng cường sức khỏe của bạn:

Nước ép 1

Thành phần: 2 chén cải xoăn; 1 quả táo; 1/2 quả chanh; 14g của gừng

Lợi ích: chống viêm, chống ôxy hóa (quercetin), cung cấp vitamin (A, C), chất diệp lục, canxi, sắt và tính kiềm hóa.

Nước ép 2

Thành phần: 1 quả dưa chuột (dưa leo); 1 chén dưa ngọt; 4 lá rau diếp

Lợi ích: chống viêm, chống ôxy hóa, cung cấp vitamin (B, C), chất diệp lục, beta-carotene, kali và tính kiềm hóa.

Nước ép 3

Thành phần: 1 quả xoài vừa; 1/2 chén dứa; 2 chén rau bina

Lợi ích: chống viêm, chống ôxy hóa (mangiferin, quercetin), các vitamin (A, C, D, K), chất diệp lục, sắt, folate và tính kiềm hóa.

Nước ép 4

Thành phần: 1 chén dưa hấu; 2 tách chồi hạt đậu (mầm); 14g gừng

Lợi ích: chống viêm, chống ôxy hóa (lycopene), chlorophyll, vitamin (A, C), axit folic và tính kiềm hóa.

Nước ép 5

Thành phần: 1 chén đu đủ ; 1 chén dâu tây; 1 quả chuối; 1- 1/2 ly sữa dừa; 1 chút phấn hoa

Lợi ích: chống viêm, chống ôxy hóa, vitamin (B, C), folate, axit lauric, kali và tính kiềm hóa.

Theo Theo SKGĐ
MỚI - NÓNG