40 kiều nữ 'thác loạn' cùng bạn trai trong quán karaoke

Trong số những người bị đưa về trụ sở công an kiểm tra, nhiều trường hợp dương tính với ma tuý. Ảnh: Báo Bắc Giang
Trong số những người bị đưa về trụ sở công an kiểm tra, nhiều trường hợp dương tính với ma tuý. Ảnh: Báo Bắc Giang
70 thanh niên thanh niên có biểu hiện sử dụng ma túy bị cảnh sát phát hiện trong quán karaoke Royal KTV ở huyện Việt Yên trong đó có 40 cô gái. 

Kiểm tra 8 phòng hát thuộc quán karaoke này, lực lượng chức năng phát hiện 66 thanh niên (gồm 36 nam và 40 nữ) đang bật nhạc lớn và có biểu hiện "phê" ma túy. Tại các phòng hát, tổ công tác thu giữ được nhiều gói ma túy đã sử dụng, 4 bình khí N2O và nhiều bóng cười.

Cảnh sát cũng phát hiện trường hợp nghi tàng trữ trái phép chất ma túy trong đó có ba nữ, một nam, phần lớn từ độ tuổi 16 đến 22.

Qua kiểm tra nhanh trong số gần 70 thanh niên đưa về trụ sở, có 49 người phản ứng dương tính với ma túy. Trong số này có nhiều thiếu nữ và phần lớn là nhân viên phục vụ quán hát, được chủ cơ sở gọi đến để tiếp khách.

Quán Karaoke Royal KTV hoạt động được gần 3 năm, tuy nhiên khoảng 2 tháng gần đây cho thuê lại. Trước đó, tháng 12/2018, quán karaoke này từng bị lực lượng chức năng phát hiện hoạt động quá giờ và có 22 trường hợp dương tính với ma túy tại các phòng hát.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.