4 ô tô tông liên hoàn, cao tốc TP HCM-Trung Lương tắc nghẽn

TPO - Sáng 29/5, trên tuyến cao tốc TP HCM – Trung Lương, đoạn qua huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 xe ô tô (gồm 3 xe tải và 1 xe khách) khiến giao thông ùn ứ nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h ngày 29/5, xe ô tô tải mang BKS 51D-036.69 (chưa rõ tên tuổi tài xế) điều khiển đang lưu thông trên đường cao tốc TP HCM – Trung Lương, hướng đi từ TP.HCM về miền Tây.

4 ô tô tông liên hoàn, cao tốc TP HCM-Trung Lương tắc nghẽn ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn.

Khi xe vừa đi qua Km49 thuộc địa bàn huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) thì tài xế phát hiện phía trước ô tô đầu kéo và xe bán tải đang lưu thông chậm trên đường nên đã giảm tốc độ để né tránh.

Cùng lúc này xe ô tô tải mang BKS 51C-854.77, xe ô tô khách loại 16 chỗ ngồi mang BKS 64B-007.16 và xe ô tô tải mang BKS 51C-295.98 cũng đang lưu thông cùng chiều từ phía sau lao tới, không xử lý kịp nên đã va chạm liên tiếp vào nhau tạo nên chuỗi tai nạn liên hoàn trên đường.

Vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng đã làm nhiều người gặp một phen hoảng loạn.  

4 ô tô tông liên hoàn, cao tốc TP HCM-Trung Lương tắc nghẽn ảnh 2 Nhiều phương tiện bị ùn ứ, di chuyển chậm trên đường. Ảnh Châu Thành.

Để tránh các phương tiện bị ùn ứ sau tai nạn, Đội tuần tra đảm bảo giao thông cứu hộ cứu nạn đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương phối hợp Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 7 phòng 8 Cục CSGT cùng nhiều người dân đẩy các phương tiện có vào làn đường dừng khẩn cấp và điều tiết giao thông trên đường.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an huyện Châu Thành có mặt tại hiện trường phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM

Sở Y tế TPHCM: Dịch bệnh đang lan tỏa rất nhanh và rộng

TPO - Theo Sở Y tế TPHCM, đặc điểm lớn nhất của các chuỗi lây nhiễm trong đợt dịch này là chủng virus Delta gây lây nhiễm mạnh trong gia đình, hàng xóm, nơi làm việc và sự lây nhiễm từ gia đình vào nơi làm việc; từ nơi làm việc về nhà đã làm cho dịch COVID-19 lan tỏa rất nhanh và rộng tại TPHCM.
Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

TPO - Nguồn tiền để tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mua vắc xin do các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp, xã hội hóa mà không dùng tiền của Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và ngân sách. Sau khi có vắc xin, các doanh nghiệp đóng góp tiền sẽ tiêm cho cán bộ, người lao động của mình, số còn lại sẽ bàn giao cho tỉnh để tiêm cho những đối tượng ưu tiên theo nghị quyết của Chính phủ.