4 chốt kiểm soát người, phương tiện từ tỉnh ngoài về Thanh Hoá đặt ở đâu?

Lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ ở trạm kiểm soát trên đường Hồ Chí Minh
Lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ ở trạm kiểm soát trên đường Hồ Chí Minh
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hóa, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với thanh tra giao thông và ngành Y tế kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra vào tỉnh để phòng chống sự lây lan của dịch COVID-19.

Cụ thể, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá đã triển khai 4 chốt kiểm soát trên Quốc lộ IA và đường Hồ Chí Minh nơi cửa ngõ ra, vào tỉnh Thanh Hóa, gồm: chốt Dốc Xây (thị xã Bỉm Sơn), chốt Khe Nước lạnh (huyện Tĩnh Gia), chốt Thạch Quảng (huyện Thạch Thành) và chốt Bãi Trành (huyện Như Xuân).

Tại điểm chốt kiểm soát trên đường Hồ Chí Minh thuộc địa bàn xã Thạch Quảng, là điểm chốt nằm trên tuyến giao thông tiếp giáp với vùng có dịch thuộc huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình. Khi được kiểm tra, kiểm soát, người tham gia điều khiển, tham gia giao thông đều chấp hành nghiêm theo sự hướng dẫn của lực lượng chức năng.

Qua công tác kiểm tra, kiểm soát thì hầu hết người dân đều chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang, không đi quá nhiều người trên một xe và chấp hành nghiêm việc đo thân nhiệt, khai báo y tế tại các chốt kiểm soát.

Không chỉ các chốt kiểm soát giao thông tại các vị trí cửa ngõ ra, vào tỉnh Thanh Hóa, tại nhiều địa phương trong tỉnh, lực lượng CSGT đã phối hợp với các lực lượng chức năng thành lập các tổ, chốt tuần tra, kiểm soát, giám sát, tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc hạn chế đi ra ngoài khi không có việc cần thiết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường

Những 'hiệp sĩ' đường đêm

TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.