Có 284 kết quả :

Đối tượng Dũng

Mua xe ô tô được 'tặng' kèm súng

TPO - Ngày 5/5, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Cơ quan điều tra công an tỉnh này đã quyết định khởi tố vụ án để điều tra xử lý một đối tượng có hành vi "Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng".
Thành phố Nam Định tháo dỡ 23 điểm phong toả - Ảnh: Hoàng Long

Ổ dịch tại thành phố Nam Định cơ bản được kiểm soát

TPO - Hôm nay 13/11, cùng với việc ra quyết định kết thúc phong toả, cách ly y tế đối với 23 khu dân cư bảo đảm điều kiện an toàn phòng dịch COVID-19, lãnh đạo UBND thành phố Nam Định (tỉnh Nam Định) cho biết, các ổ dịch trên địa bàn thành phố này đã cơ bản được kiểm soát.
Người dân về quê tại cửa ngõ vào Hậu Giang. Ảnh: N.H

Kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo các tỉnh miền Đông không để người dân tự ý rời khỏi địa bàn

TPO - Sáng 4/10, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Đồng Văn Thanh ký công văn gửi Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Võ Minh Lương - Tổ trưởng Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, kiến nghị chỉ đạo các tỉnh, thành siết chặt kiểm soát không để người dân tự ý rời khỏi địa bàn.
Xe máy nườm nượp đi ngược chiều 'né' chốt kiểm soát khu vực ra vào 'vùng đỏ' của Hà Nội

Xe máy nườm nượp đi ngược chiều 'né' chốt kiểm soát khu vực ra vào 'vùng đỏ' của Hà Nội

TPO - Gần đây xuất hiện thường xuyên cảnh người lái xe máy quay đầu đi ngược chiều ngay tại lối dẫn xuống của cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội để "né" chốt kiểm soát của lực lượng chức năng giữa các 'vùng xanh' và 'vùng đỏ' gây mất an toàn, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông
Phát hiện mẫu giấy đi đường mới ở Hà Nội ‘quét mã không thấy thông tin’

Phát hiện mẫu giấy đi đường mới ở Hà Nội ‘quét mã không thấy thông tin’

TPO - Trong ngày Cảnh sát giao thông và Thanh tra giao thông Hà Nội triển khai kiểm soát, xử lý người và phương tiện vi phạm tại 21 chốt trực vào vùng đỏ (vùng 1). Thanh tra giao thông đã yêu cầu hơn 100 xe luồng xanh quay đầu. CSGT cũng phát hiện trường hợp điều khiển phương tiện sử dụng giấy đi đường theo mẫu mới nhưng "quét mã không thấy thông tin".
Nữ nhân viên y tế ở Quảng Trị mắc COVID-19, hàng trăm F1 liên quan

Nữ nhân viên y tế ở Quảng Trị mắc COVID-19, hàng trăm F1 liên quan

TPO - Trong số các F1 của bệnh nhân 398979, có 2 trường hợp cũng được phát hiện mắc COVD-19, đặc biệt có một nữ nhân viên y tế của Trung tâm Y tế TP Đông Hà. Theo lịch trình công bố, ngoài làm việc tại các phòng khám của trung tâm y tế, nữ nhân viên này còn đến nhiều nơi như ngân hàng, siêu thị, chợ và tiếp xúc nhiều người. Liên quan trường hợp này, cơ quan chức năng xác định có hàng trăm F1 liên quan.
Từ ngày 30/8, người vào tỉnh Thái Bình phải có kết quả xét nghiệm 72 giờ âm tính với SARS-CoV-2 - Ảnh: Hoàng Long

Thái Bình dừng dịch vụ ăn uống tại chỗ từ 30/8

TPO - Nhằm ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập từ tỉnh ngoài, Thái Bình vừa nâng cấp độ phòng dịch lên một mức với quy định từ ngày 30/8 sẽ dừng toàn bộ dịch vụ ăn uống tập trung, đồng thời yêu cầu người vào tỉnh này phải có kết quả xét nghiệm 72 giờ thay cho test nhanh trước đó.
Hà Nội giao công an nghiên cứu quy định mới về Giấy đi đường

Hà Nội giao công an nghiên cứu quy định mới về Giấy đi đường

TPO - UBND thành phố Hà Nội giao Công an thành phố chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tăng cường kiểm soát việc đi lại của người dân theo đúng quy định về giãn cách xã hội; đồng thời nghiên cứu, tham mưu quy định rõ đối với từng loại hình được cấp, sử dụng Giấy đi đường trong thời gian giãn cách xã hội.