30 cặp rước dâu trên Vespa khuấy đảo thành phố Vinh

TPO - Sáng nay (7/8), tại TP Vinh (Nghệ An), gồm 30 cặp cô dâu chú rể đã thực hiện lễ rước dâu bằng xe Vespa. Đoàn diễu hành được dẫn đầu bởi siêu xe Bentley. 

Đoàn xe diễu hành qua các trục đường chính của thành phố Vinh như Quang Trung, Lê Lợi, Lê Duẩn, Nguyễn Thị Minh Khai... và dừng lại chụp ảnh kỉ niệm trên quảng trường Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên người dân thành Vinh chứng kiến màn rước dâu có một trong hai này.

Đặc biệt ,cặp đôi hot teen nổi tiếng với tình yêu lãng mạn là Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần cũng tham gia trong đoàn diễu hành. “Được mặc váy cưới và ngồi sau xe người yêu là một trải nghiệm thú vị và khó quên. Chúng mình muốn cùng nhau ghi lại kỉ niệm đẹp ở thành phố Vinh này”, Quỳnh Anh Shyn chia sẻ.

Được biết, đây là một trong các hoạt động đồng hành trong Triển lãm cưới : Celebration of love by Mường Thanh được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh Sông Lam (TP.Vinh). Đặc biệt, tối 9-10/8 sẽ diễn ra buổi lễ tái hiện tiệc cưới phong cách hoàng gia.

Triển lãm mở cửa cả ngày với hơn 20 nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín tại Vinh và toàn quốc. Đồng thời, có nhiều giải thưởng cho khách tham dự với tổng giá trị 300 triệu đồng, và các gói khuyến mãi giảm giá 50%. Chương trình mở cửa tự do.

Một số hình ảnh rước dâu bằng Vespa:


30 cặp rước dâu trên Vespa khuấy đảo thành phố Vinh ảnh 1

30 cặp rước dâu trên Vespa khuấy đảo thành phố Vinh ảnh 2
30 cặp rước dâu trên Vespa khuấy đảo thành phố Vinh ảnh 3
30 cặp rước dâu trên Vespa khuấy đảo thành phố Vinh ảnh 4
30 cặp rước dâu trên Vespa khuấy đảo thành phố Vinh ảnh 5
30 cặp rước dâu trên Vespa khuấy đảo thành phố Vinh ảnh 6
30 cặp rước dâu trên Vespa khuấy đảo thành phố Vinh ảnh 7
30 cặp rước dâu trên Vespa khuấy đảo thành phố Vinh ảnh 8
30 cặp rước dâu trên Vespa khuấy đảo thành phố Vinh ảnh 9
30 cặp rước dâu trên Vespa khuấy đảo thành phố Vinh ảnh 10
MỚI - NÓNG