3 người thương vong khi sử dụng điện lưới bắt cá

Đưa nạn nhân lên bờ
Đưa nạn nhân lên bờ
TPO - Kéo điện lưới để chích cá tại khu vực cuối hồ lắng Nhà máy xử lý nước thải Đà Lạt, 2 thanh niên bị điện giật chết tại chỗ, một người được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Khoảng 15 giờ 30’ ngày 20/4, một nhóm 4 thanh niên rủ nhau đến khu vực cuối hồ lắng Nhà máy xử lý nước thải (đường Kim Đồng, TP.Đà Lạt) để bắt cá.

Các thanh niên này đã kéo nhờ điện lưới của một hộ dân (chuyên dùng để phục vụ sản xuất nông nghiệp) rồi dí điện xuống dòng suối để chích cá.

Trong lúc đánh bắt cá, các anh Trần Văn Thọ (27 tuổi, trú Phường 6, Đà Lạt) và Lê Minh Thiện (25 tuổi, ngụ Phường 11, Đà Lạt) bị điện giật, chìm dần xuống lòng suối. Anh Lý Đình Quyết (25 tuổi, ngụ huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng lao xuống cứu nhưng không được vì nước sâu và anh cũng bị điện giật.

Anh Nguyễn Văn Thắng (24 tuổi, ngụ huyện Di Linh) đang cầm mồi câu đứng trên bờ nên may mắn thoát nạn. Anh liền tri hô để người dân địa phương chạy đến cứu giúp, đưa anh Quyết vào bệnh viện. Anh Thọ và anh Thiện đã tử vong dưới nước.

Các cơ quan chức năng sớm có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bảo vệ dân phố "ra đòn" vô cùng tàn nhẫn với hai thiếu niên. Ảnh cắt từ clip

Chưa xử lý bảo vệ dân phố đánh 2 thiếu niên: Lãnh đạo UBND TPHCM lên tiếng

TPO - Sáng 22/4, bên hành lang kỳ họp thứ 25 (kỳ họp chuyên đề) HĐND TPHCM khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu đã có cuộc trao đổi ngắn với PV Tiền Phong về vụ bảo vệ dân phố đánh đập dã man 2 thiếu niên N.D.T.A và N.P.H.T (cùng 14 tuổi, ngụ quận 10) trong phòng giám thị Trường THCS Nguyễn Văn Tố (quận 10) gây bức xúc dư luận.
Lực lượng biên phòng cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên (Kiên Giang) tuyên truyền người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch COVID -19.

Phòng chống dịch COVID – 19: Phát huy ‘tai mắt’ trong dân

TPO - Để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID -19 trên địa bàn, nhất là trong công tác phát hiện, xử lý kịp thời các trường hợp nhập cảnh trái phép, một số địa phương đã phát động phong trào toàn dân tham gia cung cấp thông tin, tố giác các trường hợp nhập cảnh trái phép.
Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng phát biểu khai mạc Hội nghị. Ảnh: HNM

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng: Siết chặt kỷ luật công vụ, chống quan liêu, sách nhiễu

TPO - Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên đề cao tính nêu gương, nhất là người đứng đầu, gắn bó mật thiết với nhân dân, siết chặt kỷ luật, kỷ cương công vụ, nâng cao tinh thần trách nhiệm và văn hóa ứng xử với người dân và doanh nghiệp, chống quan liêu, sách nhiễu, tiêu cực, tham nhũng, lãng phí...