3 lá bùa yêu và cú lừa ngoạn mục của lão thày bói

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu tỉnh táo cô sẽ không vướng vào bẫy tình khi mà muốn nhận lời yêu ai, dâng hiến cho ai phải biết ngọn nguồn của họ.

Không lẽ lúc cô đau khổ, thất vọng vì bị lão thày bói và đồng bọn lừa cả tình lẫn tiền, tôi lại phũ phàng nói cùng cô rằng sao cô dại đến vậy?

Đã 32 tuổi, có bằng trung cấp xây dựng, có việc làm ổn định, có nhà riêng ở phố núi, nghĩa là cô cũng có trình độ, có học thức để biết đâu là đúng, là sai. Vậy mà vì quá tin vào lời thày bói, cùng 3 lá bùa yêu vớ vẩn của lão mà cô sập bẫy giăng sẵn của lão và đồng bọn một cách dễ dàng.

Đáng tiếc quá. Trách ai ở đây bây giờ hả cô? Trách em dâu cô ư? Cô ấy cũng chỉ vì thương cô lớn tuổi, đơn côi hôm sớm mà rủ cô đi xem bói, chứ chắc chắn rằng cô ấy không hề muốn hại cô.

Vậy thì mọi việc để đi đến kết cục bi kịch như thế này là do cô tự gánh vạ vào thân thôi.

Nếu cô tỉnh táo, sẽ biết đặt ra câu hỏi vì sao giữa đường lại có người xa lạ vô tư giúp mình, rồi lặp đi lặp lại cái sự giúp đỡ ấy từ quê ra phố, từ nhà bố mẹ cô đến nơi cô sinh sống, làm việc.

Nếu tỉnh táo cô sẽ không vướng vào bẫy tình khi mà muốn nhận lời yêu ai, dâng hiến cho ai phải biết ngọn nguồn của họ.

Đằng này anh ta bảo sao, cô nghe vậy, đến nhà anh ta ở đâu, quê quán thế nào, công việc ra sao cũng ù ù cạc cạc, thế mà đã trao thân gửi phận, rút cả tiền tiết kiệm để phòng thân ra để bao anh ta ăn uống, chi tiêu…

Rõ ràng cô tự đi mua dây buộc mình, cô không tạo điều kiện quá thuận lợi như vậy, làm sao kẻ lừa đảo kia thực hiện trót lọt vở kịch của mình.

Hãy tự trách mình đi, để rồi qua nỗi đau này mà rút ra kinh nghiệm cho cuộc sống tiếp theo, cô ạ. Cô mà còn nấn ná, lưu luyến giữ hắn lại trong nhà, thì có khi còn tàn đời cô đấy.

Hắn là kẻ lừa đảo, là kẻ xấu, dư luận sẽ ủng hộ cô nên cô cứ vững tâm mà xử sự thật kiên quyết với hắn.

Mong cô vững vàng và may mắn.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
TPO - Hình ảnh do kênh Telegram SHOT và Baza công bố cho thấy các máy bay không người lái bị bắn hạ hoặc bị rơi ở gần thủ đô Mátxcơva của Nga. Cơ quan chức năng Nga tuyên bố lực lượng phòng không đã loại bỏ tám máy bay không người lái khi chúng tiếp cận Mátxcơva. Ba máy bay bị hệ thống tác chiến điện tử khống chế nên mất kiểm soát và đi chệch hướng. Năm máy bay khác bị bắn hạ bởi hệ thống tên lửa đất-đối-không Pantsir-S.