22 người dương tính ma túy tại quán karaoke từng xảy ra nổ súng khiến 3 người thương vong

0:00 / 0:00
0:00
22 người dương tính ma túy tại quán karaoke X.O
22 người dương tính ma túy tại quán karaoke X.O
TPO - Qua kiểm tra quán karaoke X.O, lực lượng chức năng phát hiện 22 đối tượng dương tính với ma tuý. Đây cũng là nơi từng xảy ra vụ nổ súng làm một người chết, hai người bị thương.

Khoảng 20h ngày 12/4, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan kiểm tra quán karaoke X.O (đường Nguyễn Minh Đường, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho). Tại đây, lực lượng công an phát hiện 22 người (cả nam và nữ) trong 3 phòng đang hát karaoke có biểu hiện nghi vấn.

22 người dương tính ma túy tại quán karaoke từng xảy ra nổ súng khiến 3 người thương vong ảnh 1
Cơ quan chức năng kiểm tra quán karaoke XO (đường Nguyễn Minh Đường, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho).

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 6 gói nylon có chứa tinh thể màu trắng, nhiều viên nén các loại nghi là ma túy. Qua test nhanh, cả 22 người dương tính với chất ma túy. Đoàn kiểm tra lập biên bản vụ việc, thu giữ các tang vật liên quan, mời 22 người về cơ quan điều tra để tiếp tục xử lý.

Trước đó, vào ngày 22/2, cũng tại quán này lực lượng công an phát hiện và bắt quả tang 24 người dương tính với chất ma túy. Đáng nói, hôm 17/3, cũng tại cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke X.O xảy ra một vụ nổ súng làm 1 người chết và 2 người bị thương.

MỚI - NÓNG