Tiền Giang:

20 người dương tính ma tuý trong vụ nổ súng tại quán karaoke khiến 3 người thương vong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Công an tỉnh Tiền Giang đã mời 35 người có mặt tại thời điểm nổ súng về trụ sở công an để làm việc. Qua test nhanh, có 20 người dương tính với chất ma túy.

Chiều 17/3, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, liên quan đến vụ nổ súng làm 1 người chết, 3 người bị thương. Công an tỉnh đã tiến hành mời làm việc và kiểm tra nhanh 35 người tại quán karaoke. Kết quả có 20 người dương tính với chất ma túy.

20 người dương tính ma tuý trong vụ nổ súng tại quán karaoke khiến 3 người thương vong ảnh 1 Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ cùng ngày, tại quán karaoke X.O trên đường Nguyễn Minh Đường, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho xảy ra vụ mâu thuẫn dẫn đến hỗn chiến nghi có nổ súng.

Hậu quả, Nguyễn Thanh Hải (biệt danh Hải Bạch, 32 tuổi, ngụ phường 2, TP Mỹ Tho) bị một thanh niên dùng vật giống súng bắn trúng. Hải bị thương nặng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang để cấp cứu, nhưng đã tử vong sau đó.

Ba người khác là Đinh Tuấn Kiệt (24 tuổi), Nguyễn Tấn Quốc Anh (22 tuổi) và Nguyễn Thanh Triều (24 tuổi) cùng ngụ TP. Mỹ Tho bị thương được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện nhiều vết máu, thu giữ 8 vỏ đạn (chưa xác định loại súng và đạn). Theo kết quả khám nghiệm tử thi, Hải chết là do mất máu cấp, vết thương xuyên thấu ngực trái,...

Ngay sau vụ việc xảy ra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đã tiến hành mời làm việc và kiểm tra nhanh 35 người tại quán karaoke X.O. Kết quả có 20 người dương tính với chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
MỚI - NÓNG