Nổ súng tại quán karaoke ở Tiền Giang, 3 người thương vong

0:00 / 0:00
0:00
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường
TPO - Hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau có nổ súng tại một quán karaoke trên địa bàn TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) làm một người chết, hai người bị thương.

Ngày 17/3, Công an tỉnh Tiền Giang đang phối hợp với các đơn vị có liên quan điều tra nghi án nổ súng tại quán karaoke trên địa bàn TP Mỹ Tho làm một người chết, hai người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ cùng ngày, hai nhóm thanh niên tại quán karaoke X.O (thuộc xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) xảy ra vụ mâu thuẫn dẫn đến hỗn chiến nghi có nổ súng.

Hậu quả, Nguyễn Thanh Hải (ngụ phường 2, TP Mỹ Tho) tử vong do trúng đạn. Hai người khác bị thương nặng trong đó một nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) cũng do trúng đạn.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 6 vỏ đạn bằng đồng (chưa xác định được nguồn gốc loại súng và đạn).

Hiện Công an TP Mỹ Tho đã mời 35 người liên quan tới vụ án về trụ sở công an để làm việc.

MỚI - NÓNG
Lãnh đạo tỉnh TT-Huế kiểm tra công tác phòng dịch COVID-19 tại huyện Phú Lộc, giáp ranh với TP Đà Nẵng.
TT-Huế xác định nhiều trường hợp F1, F2 từ các chuỗi lây nhiễm COVID-19
TPO - Một nhân viên bar New Phương Đông từ Đà Nẵng từng trở ra Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế), qua xét nghiệm sau đó được xác định mắc COVID-19 khiến cơ quan chức năng tỉnh TT-Huế khẩn trương truy vết những người tiếp xúc, từ đó xác định nhiều trường hợp là F1, F2 của ca bệnh tại Đà Nẵng này.

Có thể bạn quan tâm