Nổ súng tại quán karaoke ở Tiền Giang, 3 người thương vong

0:00 / 0:00
0:00
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường
TPO - Hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau có nổ súng tại một quán karaoke trên địa bàn TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) làm một người chết, hai người bị thương.

Ngày 17/3, Công an tỉnh Tiền Giang đang phối hợp với các đơn vị có liên quan điều tra nghi án nổ súng tại quán karaoke trên địa bàn TP Mỹ Tho làm một người chết, hai người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ cùng ngày, hai nhóm thanh niên tại quán karaoke X.O (thuộc xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) xảy ra vụ mâu thuẫn dẫn đến hỗn chiến nghi có nổ súng.

Hậu quả, Nguyễn Thanh Hải (ngụ phường 2, TP Mỹ Tho) tử vong do trúng đạn. Hai người khác bị thương nặng trong đó một nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) cũng do trúng đạn.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 6 vỏ đạn bằng đồng (chưa xác định được nguồn gốc loại súng và đạn).

Hiện Công an TP Mỹ Tho đã mời 35 người liên quan tới vụ án về trụ sở công an để làm việc.

MỚI - NÓNG
Bác sĩ Đặng Xuân Nguyên khám cho bệnh nhân đau mắt đỏ
Tuyệt đối không tự ý điều trị đau mắt đỏ
TP - Hiện đang là đỉnh dịch đau mắt đỏ khi số người mắc bệnh xuất hiện tại nhiều tỉnh thành phố. Khoảng 50% số ca đến khám cơ sở chuyên khoa Mắt là bệnh nhân đau mắt đỏ. Bệnh nhân cần được các bác sĩ thăm khám để không nhầm lẫn giữa đau mắt đỏ và các nguyên nhân khác, tránh biến chứng đáng tiếc.