200 triệu học bổng cho 10 sinh viên xuất sắc

200 triệu học bổng cho 10 sinh viên xuất sắc
Công ty HITEJINRO vừa trao học bổng cho 5 sinh viên Việt Nam đang theo học ngành tiếng Hàn Quốc tại khoa tiếng Hàn Quốc (ĐH Hà Nội) và 5 sinh viên Việt Nam đang theo học tại khoa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc tại ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội), mỗi suất học bổng trị giá 20 triệu đồng.

10 sinh viên được nhận học bổng đều là những sinh viên nghèo vượt khó, có thành tích học tập xuất sắc.

Ông An Ju Huyn, giám đốc Công ty HITEJINRO Việt Nam cho biết, học bổng Hitejinro nằm trong chiến lược đầu tư cho "Tương lai của Việt Nam" của doanh nghiệp này. Kinh phí của học bổng trích từ tiền bán sản phẩm của công ty.

Trong thời gian tới, Hitejinro Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động giao lưu văn hoá, giao lưu ẩm thực Việt Nam- Hàn Quốc; giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc tới đông đảo người Việt Nam.

Tại buổi họp báo, đại diện Công ty Hitejinro Việt Nam cũng giới thiệu về các dự án hoạt động xã hội cũng như phương hướng kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Trong năm nay, Công ty sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên và mục tiêu đến năm 2020 sẽ mở rộng lên thành 10 cửa hàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học sinh THCS – THPT chỉ học những yêu cầu tối thiểu cần đạt.

Bộ GD&ĐT tiếp tục tinh giản nội dung dạy học THCS - THPT

TPO - Chỉ giữ lại yêu cầu tối thiểu cần đạt với mỗi môn học/lớp học, không yêu cầu học sinh thực hiện các nội dung học tập nâng cao, trùng lặp giữa các môn học là một trong những nội dung trong hướng dẫn chương trình GDPT cấp THCS – THPT năm học 2021-2022 ứng phó với dịch bệnh do Bộ GD&ĐT vừa ban hành.
Học sinh mồ côi vì COVID được trao học bổng, TT-Huế bắt đầu mở cửa trường học trở lại

Học sinh mồ côi vì COVID được trao học bổng, TT-Huế bắt đầu mở cửa trường học trở lại

TPO - Cảm nhận sâu sắc nỗi đau, mất mát từ sự ra đi của bệnh nhân trong đại dịch COVID-19, Bệnh viện Chợ Rẫy đã thực hiện chương trình “học bổng đỡ đầu” cho các em học sinh không may rơi vào cảnh mồ côi. Tại TT-Huế, 2 huyện miền núi Nam Đông và A Lưới đã quyết định mở cửa trường học trở lại.