200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước

200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước
TPO - Gần 200 dự án khởi nghiệp tiêu biểu trong nước và quốc tế trực tiếp thuyết phục, gọi vốn trước các nhà đầu tư, các doanh nhân thuộc các doanh nghiệp hàng đầu tại ngày hội khởi nghiệp Vietnam Startup Day 2019.

Ngày hội khởi nghiệp Vietnam Startup Day 2019 với sự tham gia của hàng trăm dự án khởi nghiệp đã được khai mạc tại TPHCM.

Ngày hội do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp TPHCM (BSSC) phối hợp Hội Doanh nhân trẻ TPHCM tổ chức, diễn ra trong hai ngày 23 và 24/8.

200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 1
200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 2
200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 3 Chủ các dự án, mô hình khởi nghiệp tiêu biểu trực tiếp thuyết phục, gọi vốn trước các shark thuộc các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế

Là một trong những sự kiện khởi nghiệp chuyên sâu thường niên lớn nhất Việt Nam, ngày hội Vietnam Startup Day năm 2019 quy tụ gần 200 dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nổi bật của Việt Nam và một số quốc gia khác như Hàn Quốc, Anh, Úc, Mỹ, Nepal…

Trong hai ngày diễn ra sự kiện, hàng trăm dự án khởi nghiệp trực tiếp trình bày để thuyết phục và gọi vốn trước khoảng 150 nhà đầu tư lớn thuộc các tập đoàn hàng đầu trong nước và quốc tế. Đây cũng là cơ hội để các mô hình khởi nghiệp tiêu biểu có dịp tiếp cận, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến nhiều nhà đầu tư và công chúng.

200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 4
200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 5 Ngày hội Vietnam Startup Day năm nay thu hút nhiều dự án khởi nghiệp đến từ nhiều quốc gia thuộc các châu lục 
200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 6 200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 7 Các dự án khởi nghiệp có dịp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến công chúng tại ngày hội. 

Trong khuôn khổ chương trình, còn diễn ra vòng chung kết và trao giải cuộc thi khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ Thị Văn Minh (thứ ba từ trái sang, hàng đầu) tham gia chống dịch ở Bình Dương Ảnh: NVCC

'Bông hồng thép' trong khu cách ly

TP - Trong tình cảnh hy hữu bác sĩ mắc COVID-19, tình nguyện viên Võ Thị Văn Minh tự tin kê thuốc, ra y lệnh chăm sóc, điều trị bệnh nhân ở khu cách ly của tỉnh Bình Dương những ngày dịch bùng phát. Cô còn có sáng kiến để tầm soát sớm nhận biết các ca có dấu hiệu chuyển biến nặng để kịp thời chữa trị.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

TPO - “Mỗi buổi sáng, chúng ta tiếp nhận được một tin tốt thì điều này có thể tiếp thêm cho mình nguồn năng lượng hứng khởi. Những tin tốt, câu chuyện đẹp có sức lan tỏa và động viên chúng ta rất nhiều, tạo nên động lực rất lớn để chúng ta tiếp tục làm việc, cống hiến; đồng thời cũng thúc đẩy những hành động đẹp khác, mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội”.