200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước

200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước
TPO - Gần 200 dự án khởi nghiệp tiêu biểu trong nước và quốc tế trực tiếp thuyết phục, gọi vốn trước các nhà đầu tư, các doanh nhân thuộc các doanh nghiệp hàng đầu tại ngày hội khởi nghiệp Vietnam Startup Day 2019.

Ngày hội khởi nghiệp Vietnam Startup Day 2019 với sự tham gia của hàng trăm dự án khởi nghiệp đã được khai mạc tại TPHCM.

Ngày hội do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp TPHCM (BSSC) phối hợp Hội Doanh nhân trẻ TPHCM tổ chức, diễn ra trong hai ngày 23 và 24/8.

200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 1
200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 2
200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 3 Chủ các dự án, mô hình khởi nghiệp tiêu biểu trực tiếp thuyết phục, gọi vốn trước các shark thuộc các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế

Là một trong những sự kiện khởi nghiệp chuyên sâu thường niên lớn nhất Việt Nam, ngày hội Vietnam Startup Day năm 2019 quy tụ gần 200 dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nổi bật của Việt Nam và một số quốc gia khác như Hàn Quốc, Anh, Úc, Mỹ, Nepal…

Trong hai ngày diễn ra sự kiện, hàng trăm dự án khởi nghiệp trực tiếp trình bày để thuyết phục và gọi vốn trước khoảng 150 nhà đầu tư lớn thuộc các tập đoàn hàng đầu trong nước và quốc tế. Đây cũng là cơ hội để các mô hình khởi nghiệp tiêu biểu có dịp tiếp cận, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến nhiều nhà đầu tư và công chúng.

200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 4
200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 5 Ngày hội Vietnam Startup Day năm nay thu hút nhiều dự án khởi nghiệp đến từ nhiều quốc gia thuộc các châu lục 
200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 6 200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 7 Các dự án khởi nghiệp có dịp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến công chúng tại ngày hội. 

Trong khuôn khổ chương trình, còn diễn ra vòng chung kết và trao giải cuộc thi khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tâm sự của những nữ 'chiến binh' từ Hà Nội vào điểm nóng điều trị COVID-19 ở TPHCM

Tâm sự của những nữ 'chiến binh' từ Hà Nội vào điểm nóng điều trị COVID-19 ở TPHCM

TPO - Gần một tháng qua, nhiều nhân viên y tế từ Hà Nội tình nguyện vào TPHCM điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Hồi sức COVID-19. Phải rời xa gia đình, xa con cái cả tháng trời với nỗi nhớ nhà da diết nên mỗi người đều cố gắng hết sức với hy vọng TPHCM sớm đẩy lùi dịch bệnh. 
Nguyễn Thiện Hải An tranh thủ tích lũy kiến thức, sẵn sàng cho trận chung kết năm Olympia

Nguyễn Thiện Hải An tranh thủ tích lũy kiến thức, sẵn sàng cho trận chung kết năm Olympia

TPO - Nam sinh Nguyễn Thiện Hải An xuất sắc chiến thắng cuộc thi quý 3 và xác lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử 21 năm phát sóng của Đường lên đỉnh Olympia. Chuẩn bị cho chung kết năm, "nhà leo núi" đến từ trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội đang tranh thủ tích lũy kiến thức, đấu tập sẵn sàng tham gia trận thi ngày 14/11 sắp tới.
Đặng Thy Nhi, sinh viên Y đa khoa, trường Đại học Buôn Ma Thuột

Nữ sinh Y khoa 9x: Hãy cống hiến khi còn trẻ vì tình nguyện ở đâu hay thế nào đều đáng quý

TPO - “Hơn 2 tháng nay, mình hỗ trợ, tư vấn hơn 150 bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại nhà. Có nhiều bệnh nhân ngày nào cũng chờ mình gọi điện thoại đến kiểm tra tình trạng sức khỏe, nhiều người thông báo đã hết bệnh chính là động lực và niềm vui để tiếp tục cống hiến sức mình”, Đặng Thy Nhi, sinh viên Y khoa, trường Đại học Buôn Ma Thuột chia sẻ.