200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước

200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước
TPO - Gần 200 dự án khởi nghiệp tiêu biểu trong nước và quốc tế trực tiếp thuyết phục, gọi vốn trước các nhà đầu tư, các doanh nhân thuộc các doanh nghiệp hàng đầu tại ngày hội khởi nghiệp Vietnam Startup Day 2019.

Ngày hội khởi nghiệp Vietnam Startup Day 2019 với sự tham gia của hàng trăm dự án khởi nghiệp đã được khai mạc tại TPHCM.

Ngày hội do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp TPHCM (BSSC) phối hợp Hội Doanh nhân trẻ TPHCM tổ chức, diễn ra trong hai ngày 23 và 24/8.

200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 1
200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 2
200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 3 Chủ các dự án, mô hình khởi nghiệp tiêu biểu trực tiếp thuyết phục, gọi vốn trước các shark thuộc các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế

Là một trong những sự kiện khởi nghiệp chuyên sâu thường niên lớn nhất Việt Nam, ngày hội Vietnam Startup Day năm 2019 quy tụ gần 200 dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nổi bật của Việt Nam và một số quốc gia khác như Hàn Quốc, Anh, Úc, Mỹ, Nepal…

Trong hai ngày diễn ra sự kiện, hàng trăm dự án khởi nghiệp trực tiếp trình bày để thuyết phục và gọi vốn trước khoảng 150 nhà đầu tư lớn thuộc các tập đoàn hàng đầu trong nước và quốc tế. Đây cũng là cơ hội để các mô hình khởi nghiệp tiêu biểu có dịp tiếp cận, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến nhiều nhà đầu tư và công chúng.

200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 4
200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 5 Ngày hội Vietnam Startup Day năm nay thu hút nhiều dự án khởi nghiệp đến từ nhiều quốc gia thuộc các châu lục 
200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 6 200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 7 Các dự án khởi nghiệp có dịp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến công chúng tại ngày hội. 

Trong khuôn khổ chương trình, còn diễn ra vòng chung kết và trao giải cuộc thi khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

TPO - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.
Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

Trang phục Squid Game được giới trẻ săn lùng mùa Halloween năm nay

TPO - Không chỉ gây sốt với các trò chơi, thử thách giải đố như tách kẹo đường, đèn xanh đèn đỏ, kéo co trở thành trào lưu với giới trẻ… Squid Game - bộ phim về trò chơi sinh tồn còn đang là chủ đề gợi cảm hứng cho hàng loạt trang phục Halloween năm nay với các hướng dẫn tự làm (DIY) tràn ngập trên mạng.