200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước

200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước
TPO - Gần 200 dự án khởi nghiệp tiêu biểu trong nước và quốc tế trực tiếp thuyết phục, gọi vốn trước các nhà đầu tư, các doanh nhân thuộc các doanh nghiệp hàng đầu tại ngày hội khởi nghiệp Vietnam Startup Day 2019.

Ngày hội khởi nghiệp Vietnam Startup Day 2019 với sự tham gia của hàng trăm dự án khởi nghiệp đã được khai mạc tại TPHCM.

Ngày hội do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp TPHCM (BSSC) phối hợp Hội Doanh nhân trẻ TPHCM tổ chức, diễn ra trong hai ngày 23 và 24/8.

200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 1
200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 2
200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 3 Chủ các dự án, mô hình khởi nghiệp tiêu biểu trực tiếp thuyết phục, gọi vốn trước các shark thuộc các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế

Là một trong những sự kiện khởi nghiệp chuyên sâu thường niên lớn nhất Việt Nam, ngày hội Vietnam Startup Day năm 2019 quy tụ gần 200 dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nổi bật của Việt Nam và một số quốc gia khác như Hàn Quốc, Anh, Úc, Mỹ, Nepal…

Trong hai ngày diễn ra sự kiện, hàng trăm dự án khởi nghiệp trực tiếp trình bày để thuyết phục và gọi vốn trước khoảng 150 nhà đầu tư lớn thuộc các tập đoàn hàng đầu trong nước và quốc tế. Đây cũng là cơ hội để các mô hình khởi nghiệp tiêu biểu có dịp tiếp cận, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến nhiều nhà đầu tư và công chúng.

200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 4
200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 5 Ngày hội Vietnam Startup Day năm nay thu hút nhiều dự án khởi nghiệp đến từ nhiều quốc gia thuộc các châu lục 
200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 6 200 dự án khởi nghiệp trực tiếp gọi vốn trước các ‘cá mập’ trong và ngoài nước ảnh 7 Các dự án khởi nghiệp có dịp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến công chúng tại ngày hội. 

Trong khuôn khổ chương trình, còn diễn ra vòng chung kết và trao giải cuộc thi khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel 2019.

MỚI - NÓNG