155 thí sinh trúng tuyển vào Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Dược HN

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - ĐH Y Dược TP.HCM và ĐH Dược HN vừa công bố danh sách thí sinh đoạt giải trong kì thi học sinh giỏi quốc gia và trong cuộc thi khoa học kỹ thuật được tuyển thẳng vào trường năm 2014.

ĐH Dược Hà Nội vừa công bố danh sách thí sinh được tuyển thẳng. Cụ thể, 69 thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn Hóa học; 2 thí sinh đoạt giải trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia.

Ngoài ra, 12 thí sinh đoạt giải khuyến khích kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2014 được nhà trường tuyển thẳng vào học hệ cao đẳng ĐH Dược Hà Nội.

Xem thí sinh được tuyển thẳng vào hệ đại học, cao đẳng của ĐH Dược HN tại http://www.hup.edu.vn/cpbdv/pdt/noidung/Lists/Tuyensinh/View_detail.aspx?ItemID=186

 ĐH Y Dược TP.HCM tiếp nhận 84 học sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, Hội thi khoa học kỹ thuật được tuyển thẳng vào học đại học hệ chính quy năm 2014 và 3 thí sinh vào hệ cao đẳng của trường.

Xem danh sách thí sinh được tuyển thẳng hệ đại học Y Dược TP.HCM tại http://www.yds.edu.vn/?Content=ChiTietTin&menu=&idTin=13325

Xem danh sách thí sinh được tuyển thẳng hệ cao đẳng của ĐH Y Dược TP.HCM tại http://www.yds.edu.vn/?Content=ChiTietTin&menu=&idTin=13324

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên làm thủ tục nhập học năm 2018. Ảnh: Như Ý

Lo 'xé rào' quy chế khi xét tuyển học bạ

TP - Được tự chủ, các trường ĐH đưa ra rất nhiều phương thức tuyển sinh, ngày càng ít phụ thuộc vào kết quả thi THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT. Cũng vì thế nên những lo ngại về sai phạm của các chuyên gia không phải không có căn cứ, nhất là khi thời gian tuyển sinh năm 2019 đang đến gần.