130 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bắc Giang về Hà Nội báo công dâng Bác

Các đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bắc Giang thực hiện nghi thức báo công dâng Bác. Ảnh Tuyết Mai.
Các đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bắc Giang thực hiện nghi thức báo công dâng Bác. Ảnh Tuyết Mai.
TPO - Ngày 21/7, đoàn đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bắc Giang đã được về Thủ đô báo công dâng Bác và được Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đón tiếp.

Tham dự chương trình có ông Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang; anh Ngụy Văn Tuyên, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Giang và 130 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bắc Giang, đại diện cho hơn 250 nghìn đội viên, thiếu niên, nhi đồng các dân tộc trong tỉnh đã báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

130 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bắc Giang về Hà Nội báo công dâng Bác ảnh 1 Các đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bắc Giang thực hiện nghi thức báo công dâng Bác. Ảnh Tuyết Mai.

Phát biểu tại buổi gặp mặt sau lễ báo công, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao những thành tích học tập, rèn luyện mà thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bắc Giang đạt được những năm qua và động viện các em tiếp tục phấn đấu trở thành cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là mầm non tương lai, triển vọng của tỉnh, của đất nước.

Phó Chủ tịch nước cũng đề nghị các cấp tỉnh Bắc Giang tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các hoạt động của Đoàn, đội và các thiếu niên, nhi đồng trong tỉnh.

130 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bắc Giang về Hà Nội báo công dâng Bác ảnh 2 Phó Chủ tịch nước tặng quà lưu niệm cháu ngon Bác Hồ tỉnh Bắc Giang. Ảnh Tuyết Mai

Anh Ngụy Văn Tuyên cho biết, các đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bắc Giang đều có thành tích xuất sắc trong học tập, các cuộc thi văn hóa, thể thao, sáng tạo khoa học kỹ thuật. “Hoạt động này khích lệ rất lớn và thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước với thiếu nhi cả nước, trong đó có tỉnh Bắc Giang. Buổi gặp mặt với Phó Chủ tịch nước để lại dấu ấn sâu sắc cho các thiêu nhi tiểu biểu của tỉnh”, anh Tuyên nói.

MỚI - NÓNG
Một số nước thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine. (Ảnh: Getty)
Cựu Tổng thư ký NATO Rasmussen: Một số thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine
TPO - Một nhóm quốc gia thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) có thể sẵn sàng đưa quân đến Ukraine nếu các quốc gia thành viên, bao gồm Mỹ, không mang lại bảo đảm an ninh hữu hình cho Ukraine trong hội nghị thượng đỉnh sắp tới của liên minh này, cựu Tổng thư ký NATO Anders Rasmussen vừa phát biểu.
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
TPO - Dàn mỹ nhân đình đám thế giới đang lăng xê xu hướng thời trang áo ngực lộ một phần ra khỏi váy hoặc áo. Nó tạo cảm giác như họ đang gặp sự cố trang phục nhưng thực ra là có chủ đích để trông gợi cảm hơn.