130 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bắc Giang về Hà Nội báo công dâng Bác

Các đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bắc Giang thực hiện nghi thức báo công dâng Bác. Ảnh Tuyết Mai.
Các đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bắc Giang thực hiện nghi thức báo công dâng Bác. Ảnh Tuyết Mai.
TPO - Ngày 21/7, đoàn đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bắc Giang đã được về Thủ đô báo công dâng Bác và được Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đón tiếp.

Tham dự chương trình có ông Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang; anh Ngụy Văn Tuyên, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Giang và 130 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bắc Giang, đại diện cho hơn 250 nghìn đội viên, thiếu niên, nhi đồng các dân tộc trong tỉnh đã báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

130 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bắc Giang về Hà Nội báo công dâng Bác ảnh 1 Các đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bắc Giang thực hiện nghi thức báo công dâng Bác. Ảnh Tuyết Mai.

Phát biểu tại buổi gặp mặt sau lễ báo công, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao những thành tích học tập, rèn luyện mà thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bắc Giang đạt được những năm qua và động viện các em tiếp tục phấn đấu trở thành cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là mầm non tương lai, triển vọng của tỉnh, của đất nước.

Phó Chủ tịch nước cũng đề nghị các cấp tỉnh Bắc Giang tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các hoạt động của Đoàn, đội và các thiếu niên, nhi đồng trong tỉnh.

130 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bắc Giang về Hà Nội báo công dâng Bác ảnh 2 Phó Chủ tịch nước tặng quà lưu niệm cháu ngon Bác Hồ tỉnh Bắc Giang. Ảnh Tuyết Mai

Anh Ngụy Văn Tuyên cho biết, các đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bắc Giang đều có thành tích xuất sắc trong học tập, các cuộc thi văn hóa, thể thao, sáng tạo khoa học kỹ thuật. “Hoạt động này khích lệ rất lớn và thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước với thiếu nhi cả nước, trong đó có tỉnh Bắc Giang. Buổi gặp mặt với Phó Chủ tịch nước để lại dấu ấn sâu sắc cho các thiêu nhi tiểu biểu của tỉnh”, anh Tuyên nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị khen thưởng 2 thanh niên dũng cảm cứu sống 6 cháu bé bị đuối nước trên biển

Đề nghị khen thưởng 2 thanh niên dũng cảm cứu sống 6 cháu bé bị đuối nước trên biển

TPO - Sáng 26/5, thông tin từ Tỉnh Đoàn TT-Huế cho biết, lãnh đạo cơ quan này vừa ký tờ trình gửi Ban Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị xét tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho 2 thanh niên có hành động dũng cảm, không ngại hiểm nguy vật lộn với sóng dữ để cứu sống 6 cháu bé bị cuốn trôi ra biển, đuối nước, nguy hiểm tính mạng.