13 đoàn kiểm tra phòng chống lụt bão

13 đoàn kiểm tra phòng chống lụt bão
TP - Ngày 23/6, Chi cục trưởng Chi cục Đê điều và Phòng chống lụt bão (PCLB) TP Hà Nội ông Đỗ Đức Thịnh cho biết, Ban chỉ huy PCLB TP tổ chức 13 đoàn kiểm tra công tác PCLB tại địa bàn các quận, huyện, thị xã.

Cụ thể, các đoàn sẽ kiểm tra và xử lý các vụ vi phạm Luật Đê điều; kiểm tra hệ thống đê, kè, công trình thủy lợi để phát hiện và xử lý kịp thời những sự cố có thể xảy ra. 

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Cục Hàng không đề xuất thí điểm nối lại đường bay quốc tế ngay cuối năm nay

Đề xuất bay quốc tế, đón khách du lịch tới Phú Quốc, Khánh Hòa, Quảng Ninh

TPO - Cục Hàng không vừa trình Bộ GTVT kế hoạch thí điểm mở lại đường bay quốc tế theo 4 giai đoạn, bắt đầu ngay từ cuối năm nay, để có thể khai thác bay thường lệ từ giữa năm tới. Trước mắt áp dụng với khách đã tiêm đủ vắc xin COVID-19, hoặc đã khỏi bệnh, khách phải cách ly tập trung có trả tiền trong 7 ngày.