12 năm tù cho kẻ xâm hại cháu gái 4 tuổi

TPO - Dù cháu bé là họ hàng của mình và mới 4 tuổi nhưng đối tượng vẫn lợi dụng sự tin tưởng của nạn nhân để xâm hại tình dục.

Ngày 10/9, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Phạm Thế Linh (SN 1983, ở Phú Xuyên, Hà Nội) án 12 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” theo Điểm e, Khoản 3, Điều 142 BLHS (phạm tội với người dưới 10 tuổi).

Theo truy tố, một buổi tối trong tháng 4/2018, Linh đang ngồi xem tivi ở nhà cùng 2 con của mình liền thấy cháu L (SN 2014) sang chơi. Cháu L có họ hàng xa, gọi Linh bằng bác. Tuy vậy, đối tượng vẫn nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu bé và đã bế nạn nhân vào bếp, xâm hại bằng cách giao cấu.

Ngày 18/4/2018, mẹ cháu L tắm cho con gái và phát hiện cháu bé bị đau tại bộ phận sinh dục. Cô giáo L cũng cho biết, em có biểu hiện bất thường khi đi đến lớp. Vì vậy, gia đình L đã đến gặp, nói chuyện cho gia đình bị cáo Linh biết.

Ngày 23/4/2018, Linh cùng gia đình sang nhà cháu L nhận lỗi và viết bản tường trình sự việc. Do không được tha thứ nên 2 hôm sau, bị cáo này lại cùng họ hàng đến nhà cháu L.

Tại đây, Linh quỳ xuống xin lỗi, mong được bỏ qua để nuôi con nhỏ. Bố mẹ cháu L không chấp nhận và đã chửi bới, xông vào đánh Linh nhưng không gây thương tích. Ngày 26/4/2018, bị cáo này đến Công an huyện Phú Xuyên đầu thú.

*Tên bị hại đã được thay đổi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc, công an tổ chức khám nghiệm. Ảnh: Vietnamnet.

Hé lộ mâu thuẫn trước đó của gia đình nghi phạm và cô gái mất tích ở Vũng Tàu

TPO - Trần Thanh Hải (SN 1988, trú xã Kim Long, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) nghi phạm trong vụ cô gái mất tích ở Vũng Tàu đang được công an cho tại ngoại để phục vụ công tác điều tra trong một vụ cố ý gây thương tích. Người dân cho biết, trước đó, nhà của nạn nhân O. gần nhà Hải, hai bên có xảy ra mâu thuẫn về tranh chấp đất đai
Cựu phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến (phải) và bị cáo Trần Trọng Tuấn - cựu Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM tại phiên tòa.

Cựu phó Tổng giám đốc SAGRI xin xử vắng mặt

TPO - Sáng 8/12, phiên tòa sơ thẩm của TAND TPHCM xét xử vụ cựu phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến sai phạm khi duyệt cho Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI) chuyển nhượng dự án cho tư nhân, gây thiệt hại 672 tỷ đồng, tiếp tục xét xử.